Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai?

HHT - Mới đây, gương mặt trẻ thuộc thế hệ gen Z - Cece Trương đánh dấu chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt MV đầu tay "Virus". Tại buổi ra mắt MV, nhiều nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Lam Trường, Quang Dũng đã đến chung vui và chúc mừng nữ ca sĩ.

CeCe Trương được chú ý khi là con gái của ca sĩ nổi tiếng Cẩm Vân. Với năng khiếu thanh nhạc được rèn luyện từ nhỏ, nhận được sự hướng dẫn của phụ huynh là các nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc Việt, giọng ca sinh năm 1998 được nhiều nghệ sĩ dự đoán sẽ trở thành nghệ sĩ trẻ tiềm năng thuộc thế hệ Gen Z của V-Biz.

Trong MV Virus, Cece Trương xuất hiện với hình ảnh một cô gái trẻ hiện đại đang say sưa kể về chuyện tình của mình. Thay vì một kịch bản drama hay kỹ xảo bắt mắt, sản phẩm được khoác lên chiếc áo có phần bụi bặm, mang màu sắc vừa đời nhưng cũng rất nghệ.

Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 1 CeCe Trương bên ba mẹ là nghệ sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu

Ca khúc Virus cũng giúp Cece Trương bộc lộ được chất giọng sáng, giàu nội lực và khả năng hát tiếng Anh rất tốt của mình. Cece Trương tiết lộ, ngay sau khi ra mắt MV Virus, cô sẽ bắt tay vào thực hiện một show âm nhạc nhỏ của riêng mình tại TP.HCM. Đây cũng là dự án được cô ấp ủ từ rất lâu và tới hiện tại mới có thể thực hiện.

Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 2 Ca sĩ Dương Triệu Vũ dự đoán Cece Trương sẽ là một nhân tố bí ẩn của V-Pop.
Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 3 Ca sĩ Lam Trường
Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 4 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 5 Ca sĩ Quang Dũng

Với sản phẩm lần này, CeCe Trương đã nhận về hiệu ứng tích cực từ khán giả sau khi ra mắt. Nhiều netizen để lại bình luận: "Hay nè, lâu lắm rồi mới có ca sỹ nữ có chất riêng “ngầu”, chất nghệ sĩ quá"; "OMG! Thật quá sự mong đợi. Chúc Cece đạt được thật nhiều thành công với sản phẩm lần này. Always beside you girl".

 
MV Virus - CeCe Trương
Cô nàng Gen Z được dàn sao hạng A của showbiz Việt đến chúc mừng ra mắt MV đầu tay là ai? ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm