Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop

Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop
HHT - Không cần dàn dựng cầu kì, trang YouTube tái hiện vũ đạo của cô nàng này vẫn đạt đến hơn 90 nghìn người theo dõi.

Vài năm nay, các fan K-Pop đã quen với trào lưu làm clip dance cover (tái hiện vũ đạo). Có không ít kênh YouTube fanmade nhưng được đầu tư, dàn dựng công phu không kém gì những nhóm nhạc Hàn chuyên nghiệp. Ngược lại, có những clip dance cover không hề tốn kém nhưng nhờ sự độc đáo lại được các fan vô cùng ưa thích. Clip theo trào lưu "nhảy đôi cùng thần tượng" là một trong số đó.

Cô nàng Ky là chủ nhân kênh YouTube Ky (KYoMicA27) với hơn 90 nghìn người theo dõi. Gia nhập trang chia sẻ video lớn nhất toàn cầu từ cuối năm 2011, trang YouTube của Ky đạt lượt xem tăng đột biến kể từ khi đăng những clip cover dance theo kiểu padory.

K.A.R.D - Hola Hola Dance cover.

Chỉ trong nửa năm 2017, kênh YouTube của Ky đã có thêm hơn 40 nghìn người theo dõi. Các clip của Ky đòi hỏi một chút kĩ năng chỉnh sửa video. Cô nàng nhảy ở phòng tập rồi tự "dán" hình mình vào clip gốc của các nhóm nhạc K-Pop. Ở nhiều clip, kĩ năng cắt ghép của cô nàng tốt đến mức trông Ky như một thành viên thực sự của nhóm.

BLACKPINK - As If It's Your Last Dance cover.

Dù là BLACKPINK, Red Velvet, KARD hay GFriend, Ky vẫn tự tin "nhảy cùng thần tượng". Không chú trọng vũ đạo sắc sảo, các clip của Ky gây chú ý nhờ phong thái tự tin và biểu cảm hài hước của cô nàng.

BTS - Blood, Sweat & Tears Dance cover.

Được biết, Ky từng là thành viên của nhóm nhảy Toronto thuộc Underground Pulse. Hiện cô nàng đang sinh sống ở Canada. Nhóm nhạc yêu thích của KySHINeef(x)

Red Velvet - Rookie Dance cover.

Bên cạnh những clip hài hước, Ky cũng có nhiều bài dance cover khá nghiêm túc. Tuy nhiên, có vẻ những clip padory vẫn được ưa chuộng hơn.

SEVENTEEN - Don't Wanna Cry Dance cover.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.