Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop

Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop
HHT - Không cần dàn dựng cầu kì, trang YouTube tái hiện vũ đạo của cô nàng này vẫn đạt đến hơn 90 nghìn người theo dõi.

Vài năm nay, các fan K-Pop đã quen với trào lưu làm clip dance cover (tái hiện vũ đạo). Có không ít kênh YouTube fanmade nhưng được đầu tư, dàn dựng công phu không kém gì những nhóm nhạc Hàn chuyên nghiệp. Ngược lại, có những clip dance cover không hề tốn kém nhưng nhờ sự độc đáo lại được các fan vô cùng ưa thích. Clip theo trào lưu "nhảy đôi cùng thần tượng" là một trong số đó.

Cô nàng Ky là chủ nhân kênh YouTube Ky (KYoMicA27) với hơn 90 nghìn người theo dõi. Gia nhập trang chia sẻ video lớn nhất toàn cầu từ cuối năm 2011, trang YouTube của Ky đạt lượt xem tăng đột biến kể từ khi đăng những clip cover dance theo kiểu padory.

K.A.R.D - Hola Hola Dance cover.

Chỉ trong nửa năm 2017, kênh YouTube của Ky đã có thêm hơn 40 nghìn người theo dõi. Các clip của Ky đòi hỏi một chút kĩ năng chỉnh sửa video. Cô nàng nhảy ở phòng tập rồi tự "dán" hình mình vào clip gốc của các nhóm nhạc K-Pop. Ở nhiều clip, kĩ năng cắt ghép của cô nàng tốt đến mức trông Ky như một thành viên thực sự của nhóm.

BLACKPINK - As If It's Your Last Dance cover.

Dù là BLACKPINK, Red Velvet, KARD hay GFriend, Ky vẫn tự tin "nhảy cùng thần tượng". Không chú trọng vũ đạo sắc sảo, các clip của Ky gây chú ý nhờ phong thái tự tin và biểu cảm hài hước của cô nàng.

BTS - Blood, Sweat & Tears Dance cover.

Được biết, Ky từng là thành viên của nhóm nhảy Toronto thuộc Underground Pulse. Hiện cô nàng đang sinh sống ở Canada. Nhóm nhạc yêu thích của KySHINeef(x)

Red Velvet - Rookie Dance cover.

Bên cạnh những clip hài hước, Ky cũng có nhiều bài dance cover khá nghiêm túc. Tuy nhiên, có vẻ những clip padory vẫn được ưa chuộng hơn.

SEVENTEEN - Don't Wanna Cry Dance cover.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.