Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop

Cô nàng này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để được "nhảy đôi" cùng các nhóm nhạc K-Pop
HHT - Không cần dàn dựng cầu kì, trang YouTube tái hiện vũ đạo của cô nàng này vẫn đạt đến hơn 90 nghìn người theo dõi.

Vài năm nay, các fan K-Pop đã quen với trào lưu làm clip dance cover (tái hiện vũ đạo). Có không ít kênh YouTube fanmade nhưng được đầu tư, dàn dựng công phu không kém gì những nhóm nhạc Hàn chuyên nghiệp. Ngược lại, có những clip dance cover không hề tốn kém nhưng nhờ sự độc đáo lại được các fan vô cùng ưa thích. Clip theo trào lưu "nhảy đôi cùng thần tượng" là một trong số đó.

Cô nàng Ky là chủ nhân kênh YouTube Ky (KYoMicA27) với hơn 90 nghìn người theo dõi. Gia nhập trang chia sẻ video lớn nhất toàn cầu từ cuối năm 2011, trang YouTube của Ky đạt lượt xem tăng đột biến kể từ khi đăng những clip cover dance theo kiểu padory.

K.A.R.D - Hola Hola Dance cover.

Chỉ trong nửa năm 2017, kênh YouTube của Ky đã có thêm hơn 40 nghìn người theo dõi. Các clip của Ky đòi hỏi một chút kĩ năng chỉnh sửa video. Cô nàng nhảy ở phòng tập rồi tự "dán" hình mình vào clip gốc của các nhóm nhạc K-Pop. Ở nhiều clip, kĩ năng cắt ghép của cô nàng tốt đến mức trông Ky như một thành viên thực sự của nhóm.

BLACKPINK - As If It's Your Last Dance cover.

Dù là BLACKPINK, Red Velvet, KARD hay GFriend, Ky vẫn tự tin "nhảy cùng thần tượng". Không chú trọng vũ đạo sắc sảo, các clip của Ky gây chú ý nhờ phong thái tự tin và biểu cảm hài hước của cô nàng.

BTS - Blood, Sweat & Tears Dance cover.

Được biết, Ky từng là thành viên của nhóm nhảy Toronto thuộc Underground Pulse. Hiện cô nàng đang sinh sống ở Canada. Nhóm nhạc yêu thích của KySHINeef(x)

Red Velvet - Rookie Dance cover.

Bên cạnh những clip hài hước, Ky cũng có nhiều bài dance cover khá nghiêm túc. Tuy nhiên, có vẻ những clip padory vẫn được ưa chuộng hơn.

SEVENTEEN - Don't Wanna Cry Dance cover.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?