Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng"

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng"
HHT - Với rất nhiều hứng khởi cho một mùa Xuân mới, Thiên Thần Nhỏ 326 là số báo không-thể-bỏ-lỡ của các bạn Tappy nên đừng quên cuộc hẹn vào ngày cuối cùng của tháng 2 nha.

Sau thời gian nghỉ Tết, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy lười biếng khi nghĩ đến việc phải bắt đầu dậy sớm, làm bài tập hay những bài kiểm tra đang chờ phía trước. Vậy làm thế nào để xốc tinh thần sau kỳ nghỉ dài? Hãy để Thiên Thần Nhỏ 236 tặng cho bạn những “thần chú” hữu hiệu trên số báo phát hành ngày 28/2/2018 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 236 với combo báo TTN kèm postcard Yoseob, poster khổ lớn của SEVENTEEN iKON có giá 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng" ảnh 1

“Xông đất” đầu năm cho năm Mậu Tuất trên Thiên Thần Nhỏ 236 chính là một dàn sao không-thể-hot-hơn: Seungri, TWICE, BTS, YoonA, Krystal, V (BTS), Red Velvet... Tất cả sẽ cùng xuất hiện tưng bừng trên Thế giới Tappy - phụ kiện rất đỗi quen thuộc của Thiên Thần Nhỏ mỗi số.

Bạn đã sẵn sàng khám phá kho bí mật của V? Nếu muốn biết việc các idol thường làm để xả stress hoặc những cách mà Seungri đang tận dụng triệt để trước khi nhập ngũ, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cuộc hẹn đầu năm mới Thiên Thần Nhỏ 326 nha!

Bên cạnh thế giới giải trí sôi động, Thiên Thần Nhỏ 326 còn là người bạn vô cùng tâm lý khi rủ rỉ cho bạn biết nên làm thế nào để học giỏi tiếng Anh như Đỗ Nhật Nam, cách giữ sức khỏe trong mùa Xuân, cũng như những khám phá kì thú về kỉ lục trên thế giới.

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng" ảnh 2

Khi bắt đầu một năm mới hẳn là bạn đã đề ra một “danh sách” những điều muốn làm trong 2018. Nhưng làm thế nào để giữ vững được những kế hoạch theo đúng dự định bạn đầu? Bí kíp có ngay trên số báo mới ra ngày 28/2/2018 rồi kìa.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 326 còn làm người dẫn đường cho các bạn Tappy khám phá hai ngôi trường thân thiện là THCS và THPT M.V.Lômônôxốp và trường SenTia.

Với rất nhiều hứng khởi cho một mùa Xuân mới, Thiên Thần Nhỏ 326 là số báo không-thể-bỏ-lỡ của các bạn Tappy nên đừng quên cuộc hẹn vào ngày cuối cùng của tháng 2 nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!