Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng"

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng"
HHT - Với rất nhiều hứng khởi cho một mùa Xuân mới, Thiên Thần Nhỏ 326 là số báo không-thể-bỏ-lỡ của các bạn Tappy nên đừng quên cuộc hẹn vào ngày cuối cùng của tháng 2 nha.

Sau thời gian nghỉ Tết, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy lười biếng khi nghĩ đến việc phải bắt đầu dậy sớm, làm bài tập hay những bài kiểm tra đang chờ phía trước. Vậy làm thế nào để xốc tinh thần sau kỳ nghỉ dài? Hãy để Thiên Thần Nhỏ 236 tặng cho bạn những “thần chú” hữu hiệu trên số báo phát hành ngày 28/2/2018 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 236 với combo báo TTN kèm postcard Yoseob, poster khổ lớn của SEVENTEEN iKON có giá 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng" ảnh 1

“Xông đất” đầu năm cho năm Mậu Tuất trên Thiên Thần Nhỏ 236 chính là một dàn sao không-thể-hot-hơn: Seungri, TWICE, BTS, YoonA, Krystal, V (BTS), Red Velvet... Tất cả sẽ cùng xuất hiện tưng bừng trên Thế giới Tappy - phụ kiện rất đỗi quen thuộc của Thiên Thần Nhỏ mỗi số.

Bạn đã sẵn sàng khám phá kho bí mật của V? Nếu muốn biết việc các idol thường làm để xả stress hoặc những cách mà Seungri đang tận dụng triệt để trước khi nhập ngũ, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cuộc hẹn đầu năm mới Thiên Thần Nhỏ 326 nha!

Bên cạnh thế giới giải trí sôi động, Thiên Thần Nhỏ 326 còn là người bạn vô cùng tâm lý khi rủ rỉ cho bạn biết nên làm thế nào để học giỏi tiếng Anh như Đỗ Nhật Nam, cách giữ sức khỏe trong mùa Xuân, cũng như những khám phá kì thú về kỉ lục trên thế giới.

Có Thiên Thần Nhỏ 236, biết ngay "thần chú" sốc lại tinh thần sau một mùa "bánh chưng" ảnh 2

Khi bắt đầu một năm mới hẳn là bạn đã đề ra một “danh sách” những điều muốn làm trong 2018. Nhưng làm thế nào để giữ vững được những kế hoạch theo đúng dự định bạn đầu? Bí kíp có ngay trên số báo mới ra ngày 28/2/2018 rồi kìa.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 326 còn làm người dẫn đường cho các bạn Tappy khám phá hai ngôi trường thân thiện là THCS và THPT M.V.Lômônôxốp và trường SenTia.

Với rất nhiều hứng khởi cho một mùa Xuân mới, Thiên Thần Nhỏ 326 là số báo không-thể-bỏ-lỡ của các bạn Tappy nên đừng quên cuộc hẹn vào ngày cuối cùng của tháng 2 nha!

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.