“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn

HHT - Hội ngộ trong đêm Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên và siêu mẫu Minh Tú đã có bộ ảnh chụp chung đầu tiên kể từ sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Hai người đẹp khoe nhan sắc đỉnh cao khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn.
“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú vốn được biết đến là người góp phần tạo nên thành công của Hoa hậu Thùy Tiên. Còn nhớ khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, Minh Tú đã có bài chia sẻ vô cùng tâm huyết về quá trình training cho nàng hậu.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 2

Theo đó, ban đầu Minh Tú rất do dự không muốn nhận công việc này, không phải vì chê bai Thùy Tiên, mà do Minh Tú không tự tin về trình độ của bản thân mình “…Tú sợ mình sự sơ suất của mình ảnh hưởng đến ước mơ và công sức của người khác…”. Nhưng sau đó, Minh Tú đã đồng ý training cho Thùy Tiên sau buổi gặp mặt thứ 2, lý do là vì Minh Tú thấy được rất rõ sự quyết tâm, biết lắng nghe và vô cùng chịu khó của Thùy Tiên.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 3

Nhờ có sự training catwalk rất tâm huyết của siêu mẫu Minh Tú, Thùy Tiên đã đem đến Miss Grand International 2021 những màn trình diễn catwalk mãn nhãn cực kỳ ấn tượng.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 4

Mới đây, hai người đẹp đã có màn hội ngộ trong đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và có được bộ ảnh chụp chung đầu tiên kể từ sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 đến nay.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 5

Hai cô gái xinh đẹp chọn phong cách mang hơi hướng cổ điển, sang trọng như những nàng minh tinh Hollywood, khiến người hâm mộ không ngớt trầm trồ.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 6

Từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên và siêu mẫu Minh Tú vẫn luôn có những tương tác thân thiết, đáng yêu và nhiều lúc "cực nhây", gây cười cho người hâm mộ. Thế nên bộ ảnh lần này của 2 người đẹp đã nhận được sự tương tác cực lớn từ fandom của cả hai bên.

“Cô trò” Thùy Tiên - Minh Tú tung bộ ảnh chung, nhan sắc một 9 một 10 khiến fan mê mẩn ảnh 10
Tin liên quan