"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G"

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G"
HHT - Trước khi ra biểu diễn, hai ngôi sao quốc tế Nicole Scherzinger và Luis Fonsi sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với sở thích cá nhân của từng người.

Theo đó, ban tổ chức cho biết họ đã thiết kế sẵn một phòng chờ được dựng lên từ các thùng container cỡ lớn. Phòng chờ được thiết kế gần với khu vực sân khấu, có lối đi riêng và được đội ngũ bảo vệ canh chừng nghiêm ngặt. Đây cũng đồng thời là yêu cầu chung bắt buộc của ngôi sao quốc tế trong các chuyến lưu diễn trên thế giới.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 1

Về nội thất, trang bị, tiện nghi trong phòng cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nghệ sĩ. Những vật dụng cơ bản như ghế sofa cao cấp, tủ lạnh, bàn trang điểm, tivi theo dõi chương trình, máy làm mát đều phải được thông qua từ ê-kíp của họ từ trước đó. 

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 2

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 3

Nicole Scherzinger là nghệ sĩ biểu diễn đầu tiên vào tối nay (06/7). Nữ ca sĩ cũng đưa ra bản danh sách chi tiết với yêu cầu trong phòng chờ của mình. Cụ thể, nước uống bắt buộc phải là nước khoáng, rượu sâm banh hồng, rượu vang trắng; đồ ăn vặt gồm snack, ngũ cốc ăn kiêng, phô mai,… Hầu hết phải được nhập trực tiếp từ Mỹ.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 4

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 5

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 6

Bên cạnh đó, tủ mát trong phòng chỉ dùng để chứa trái cây, thức ăn nguội như Gà tây, Cá ngừ, Jambon,… phải đảm bảo đúng nhiệt độ và còn tươi. Cô cũng yêu cầu sốt đặc biệt nhập từ Mỹ để ăn kèm với thức ăn được chuẩn bị riêng.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 7

Nicole đặc biệt cẩn thận về mùi hương. Các sản phẩm sử dụng cá nhân như nước rửa tay, sữa dưỡng thể, tinh dầu và mùi thơm trong phòng đều phải là mùi hoa oải hương để giúp cô thư giãn trong lúc chờ diễn.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 8

Về trang điểm, trong danh sách được ban tổ chức gửi gồm các tên tuổi trang điểm lớn trong nước, Nicole quyết định lựa chọn Nam Trung vì trước đây anh đã từng làm việc cho các nghệ sĩ quốc tế Coco Rocha, Tyra Banks khi họ đến Việt Nam. Nữ ca sỹ đồng thời yêu cầu đội ngũ của anh gửi profile trước để cô duyệt qua.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 9

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 10

Với Luis Fonsi, nam ca sỹ yêu cầu phòng chờ phải có thức uống anh yêu thích như nước tăng lực nhập trực  tiếp từ thương hiệu lớn nhất của Mỹ, một số loại đồ ăn như các loại thịt nguội, pa tê đặc trưng… Nếu những món đó không thể nhập khẩu, ca sĩ yêu cầu phía Việt Nam cung cấp trước các món thay thế để đầu bếp anh kiểm tra.

Ngoài ra, Luis Fonsi yêu cầu phòng chờ phải có phòng tắm với một phòng nghỉ riêng cho ê-kíp hậu cần, vũ công, ban nhạc. Anh cũng cần một không gian trống kế bên phòng chờ để chứa một lượng lớn thiết bị sân khấu cho tiết mục.

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 11

"Cocofest 2018": Cận cảnh căn phòng hậu đài của Luis Fonsi và Nicole Scherzinger trước giờ "G" ảnh 12

''Bảng list hạng mục hậu cần được đáp ứng này là một thách thức không hề nhẹ với bất kỳ nhà tổ chức nào vì độ kỹ và khó của các yêu cầu. Trong dự án lần này lần đầu tiên ê-kíp chúng tôi phải huy động gần như toàn bộ ê-kíp tinh nhuệ bao gồm các quản lý đã từng quen làm các sự kiện có nghệ sĩ quốc tế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và không có rủi ro trong khâu quan trọng nhất" - đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm