Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bộ đôi đang được yêu thích Cody - Đỗ Hoàng Dương đã cùng tham gia talkshow "Vì nghiệp mà chơi" với sự dẫn dắt của cô nàng hot mom Thanh Trần.

Vì nghiệp mà chơi là một talkshow giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn về chủ đề tình bạn. Tại đây, dưới sự dẫn dắt của host Thanh Trần, những câu chuyện "dở khóc, dở cười" của những đôi bạn thân là người nổi tiếng sẽ được bật mí. Chương trình hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cùng những câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể gặp trong mối quan hệ bạn bè của mình. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 1 Host Thanh Trần

Trong tập đầu tiên sắp lên sóng vào tối thứ Bảy ngày 6/3, Thanh Trần đã mời "cặp đôi đam mỹ" đang được yêu thích hiện nay là Cody và Đỗ Hoàng Dương đến cùng tham dự. Trong đoạn trailer vừa được bật mí, Thanh Trần không khỏi ghen tỵ với khoảnh khắc Cody - Đỗ Hoàng Dương cùng thể hiện ca khúc nhạc phim Em là chàng trai của anh.

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 2 Cody (Uni5) - Đỗ Hoàng Dương

Chưa dừng lại ở đó, hai anh chàng còn có màn bồng bế cực ngọt khiến Thanh Trần phải đỏ mặt vì "phát hờn". Để thử thách độ ăn ý giữa Cody - Đỗ Hoàng Dương, Thanh Trần đã đặt ra 1 số thử thách để hai chàng trai thực hiện. Đáng chú ý nhất có màn dùng vớ da trùm lên đầu làm cho gương mặt trở nên "biến dạng".

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 3 Hai nam ca sĩ lăn xả thực hiện thử thách trùm vớ trong "Vì nghiệp mà chơi"

Chắc chắn, fan của cặp đôi Đỗ Hoàng Dương - Cody sẽ chẳng còn nhận ra thần tượng của mình khi các chàng trai thực hiện thử thách khó nhằn nhưng hài hước này. Nhận xét về Cody - Đỗ Hoàng Dương, Thanh Trần chia sẻ rằng cặp đôi là những nghệ sĩ trẻ rất chịu chơi và vui tính. Thông qua chương trình, Thanh Trần cũng có thêm nhiều thông tin thú vị về web-drama Em là chàng trai của anh vừa kết thúc phát sóng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 4
Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 5

Tập đầu tiên của talkshow Vì nghiệp mà chơi lên sóng lúc 20h00 tối thứ Bảy, 6/3/2021 

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi cùng tham gia show của hot mom Thanh Trần ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm