Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney
HHT - Cô nàng nào chẳng một lần có ước mơ mình thành công chúa, và giấc mơ ấy giờ đã phần nào trong tầm tay của nàng rồi đấy!

Giấc mơ trở thành những nàng công chúa của Disney dường như đã trở thành “giấc mơ quốc dân” của bất cứ cô gái nào. Từ Bạch Tuyết, Lọ Lem cho đến nàng tiên cá Ariel hay nàng Mộc Lan dũng cảm, gan dạ, mỗi nàng công chúa đều mang trong mình những vẻ đẹp, khí chất riêng mà khó ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn đó.

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 1
Mùa lễ hội năm nay, Colourpop – hãng mỹ phẩm drugstore nổi tiếng đã quyết định “chơi lớn” khi bắt tay cùng House of Mouse để cho ra đời bộ sưu tập đồ trang điểm lấy cảm hứng từ chính những nàng công chúa của Disney.

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 2
Bộ sưu tập có tên là “Disney Designer Collection”, lấy hình mẫu và cảm hứng từ những nàng công chúa nổi tiếng nhất nhì nhà Disney như Snowwhite, Jasmine, Tiara, Belle hay Cinderella.

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 3

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 4

Bộ sưu tập có rất nhiều sản phẩm cho các fan tha hồ lựa chọn: Hai phấn bắt sáng, sáu màu mắt riêng biệt, son bóng, son thỏi, bảng màu mắt…

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 5

Colourpop giới thiệu bộ sưu tập makeup lấy cảm hứng từ những nàng công chúa của Disney ảnh 6

Tất cả các sản phẩm đều sẽ được bán chính thức trên trang web của Colourpop vào ngày 28-9 tới với mức giá khá dễ chịu, chỉ từ 5-20$ (khoảng 150 – 500K).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

HHT - Không chỉ xinh đẹp, rạng rỡ với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu, các nàng hậu Việt còn là những fashionista chính hiệu khi liên tục có những item hút mắt khi đi học. Chỉ cần học nhanh những phong cách phối đồ này, hội chị em chắc chắn sẽ có ngay những outfit đi học vừa trẻ trung, năng động lại thu hút mọi ánh nhìn.