Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau

HHT - Mới đây, con trai nuôi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tham gia chương trình "Thiếu Niên Nói" để chia sẻ tâm tư, tình cảm đến ba nuôi của mình.
Theo đó, đến với Thiếu Niên Nói, Tấn Bảo học lớp 8 mang đến câu chuyện "Con trai và ba siêu đẹp trai". Khán giả vô cùng bất ngờ khi Tấn Bảo giới thiệu bố là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (bố nuôi của Tấn Bảo).
Đứng trên bục dũng khí trước ba của mình, Tấn Bảo bộc bạch: "Hôm nay, con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba, vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba. Con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó. Bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành. Sau hôm nay, con muốn bức tường đó không còn nữa và hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn".
Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 1 Tấn Bảo - con trai nuôi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trong chương trình để lắng nghe chia sẻ của Tấn Bảo

Trước tình cảm của con trai, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hạnh phúc. Anh cho biết Tấn Bảo là Quán quân của một chương trình truyền hình. Trước tài năng và tình cảm gắn bó với nhau, Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên bố mẹ em để cho Tấn Bảo vào Sài Gòn học tập, và tự mình chọn trường cho con trai. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc cũng muốn nói chuyện với con nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ "mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?". 

Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều tình cảm cho con trai nuôi
Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 4 Đến với chương trình, hai ba con Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội bộc bạch nhiều tâm tư với nhau hơn

Tuy nhiên, Tấn Bảo cho biết là do mình nhút nhát và sợ ba bận công việc nên không dám làm phiền. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng không phải như vậy, con làm như vậy thì khoảng cách bố con mình sẽ càng xa. Bản thân anh luôn muốn chia sẻ với con trai chuyện học hành và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, trong phần trò chuyện với Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trong mùa dịch đã ấp ủ sản phẩm mới và chỉ đợi hết dịch là tung ra. Câu chuyện của hai bố con mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem, và khán giả biết thêm một cậu con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng và Tấn Bảo trao nhau cái ôm ấm áp
Con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm