Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì

HHT - Đây là một bài test đã được kiểm chứng, nó chứng minh rằng cho dù trong hình ảnh nhiều màu sắc đến thế nào, thì mắt bạn vẫn sẽ tự động tập trung vào những gì khiến bạn muộn phiền nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn nhìn thấy con báo đen đầu tiên

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 1

Muộn phiền lúc này của bạn chính là chuyện tình yêu. Bạn đang mất niềm tin vào chuyện tình cảm của mình, không biết rồi nó sẽ đi đến đâu. Nhưng cứ mãi muộn phiền như vậy cũng không phải là cách, vì nói một cách khách quan, những muộn phiền về tình yêu thường khiến tâm trạng tệ nhất đấy! Hãy nói chuyện với nửa kia của bạn, nói hết ra những phiền muộn của mình và cùng nhau giải quyết nhé, đó là cách bạn nên làm lúc này.

Bạn nhìn thấy gia đình nhà sư tử đầu tiên

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 2

Có vẻ như bạn đang phải "chiến đấu" với những trách nhiệm trong một thời gian không ngắn rồi nhỉ! Áp lực với trách nhiệm khiến bạn quên cả việc chăm sóc bản thân mình, lúc nào bạn cũng chỉ nghĩ đến việc phải chăm sóc cho những người xung quanh. Gia đình và bạn bè luôn nghĩ bạn là người-có-thể-làm-mọi-thứ. Dần dần, đó trở thành việc đương nhiên và ít ai để ý đến việc bạn nghĩ gì. Nhưng thật ra, đừng sống mãi như vậy, mệt mỏi lắm, đôi khi cứ nên ích kỷ một tí, để sạc lại bản thân mình, bạn nhé!

Bạn nhìn thấy những con ngựa vằn đầu tiên

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 3

Nếu là những chú ngựa vằn, phiền muộn hiện tại của bạn đang xoay quanh vấn đề về sức khoẻ của chính bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn. Những lo lắng về sức khoẻ ở một chừng mực nào đó là một việc tốt, nó sẽ khiến bạn hướng về một lối sống lành mạnh hơn. Tuy nhiên, nếu nó trở thành một vấn đề gây ám ảnh thì lại không tốt tẹo nào rồi! Nếu vấn đề về sức khoẻ của bạn không quá nghiêm trọng, hãy điều chỉnh cách sống của mình dần dần và tận hưởng nó nhé, đừng tự gây áp lực cho mình nữa, bạn nhé!

Bạn nhìn thấy những con hươu cao cổ đầu tiên

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 4

Bạn đang cảm thấy cực kỳ phiền muộn về vấn đề tài chính. Thật ra thì thời điểm này, đây có vẻ là một vấn đề khá phổ biến trong xã hội. Dịch bệnh mang đến quá nhiều tác hại mà một trong số đó là vấn đề với việc kiếm tiền. Hiện tại giai đoạn cách ly xã hội đã không còn nữa, hãy coi đây là cơ hội để bạn bắt đầu một việc gì mới, hoặc bạn cũng có thể có những ý tưởng mới cho công việc mình đang làm, để phù hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại, biết đâu bạn sẽ có được những thành công mới đấy!

Bạn nhìn thấy những con chim đầu tiên

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 5
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 6

Bạn đang bị cảm giác cô đơn và lạc lõng "tấn công" nhiều trong thời điểm này có đúng không? Giai đoạn cách ly xã hội tác động đến tâm lý mọi người khá nhiều, thậm chí nhiều bạn còn nghĩ rằng không biết sau giai đoạn này, mình sẽ phải làm thế nào để "tái hòa nhập cộng đồng"? Xã hội vẫn vậy thôi, những người bạn của bạn, những người hàng xóm cũng vẫn vậy, cuộc sống sẽ sớm trở lại như trước đây. Hãy làm việc bạn muốn làm nhất lúc này đi nào: Cắt tóc, ăn món ăn bạn thích nhất, mua món đồ bạn đang muốn mua nhất, vui lên nào vì đời còn rất dài!

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ rằng bạn đang muộn phiền vì điều gì ảnh 7
Theo brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.