Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía gia đình của một số học sinh lớp 3 ở Hải Phòng đã chia sẻ hình ảnh con mình bị cô giáo đánh thâm tím mông do không làm bài tập về nhà. Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng phản ánh về việc 3 học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) bị cô giáo đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập mà cô giao về nhà. Bài đăng chia sẻ kèm theo hình ảnh 3 em nhỏ có nhiều vết thâm tím ở mông.

Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh" ảnh 1

Bài đăng lan truyền trên mạng xã hội khiến mọi người xôn xao.

Theo đó, chị Đ. (người đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook) cho biết: "Em trai tôi và 3 bạn cùng lớp bị đánh tím hết mông nhiều ngày nay. Khi về nhà, các em không dám nói với ai, không dám tắm. Đến khi gia đình phát hiện ra thì mới nói là bị cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị H. (24 tuổi) và các bạn cán sự lớp dùng thước gỗ đánh mỗi người 70 cái vì không làm bài tập về nhà".

Lãnh đạo trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết, cô V.T.H. đang là giáo viên hợp đồng tại trường và được giao chủ nhiệm lớp 3E. Quá trình quản lý lớp, nữ giáo viên đã giao một số học sinh làm cán sự để kiểm tra bài cũ các bạn còn lại. Nếu phát hiện ai chưa làm theo yêu cầu sẽ bị đánh đòn bằng thước gỗ.

“Nhà trường đã yêu cầu cô giáo làm kiểm điểm, tường trình lại sự việc. Các em học sinh liên quan cũng được hỏi kỹ để làm rõ. Đơn vị cũng sẽ làm rõ việc cô H. có đánh học sinh hay không, nếu có sẽ xử lý nghiêm, vị lãnh đạo nhà trường chia sẻ.

Chiều 26/1, lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ (TP Hải Phòng) cho biết, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nhóm học sinh Tiểu học bị đánh. Theo vị lãnh đạo này, việc các học sinh bị đánh là có, còn đánh nhiều hay ít, ai là người đánh các cháu và vì sao bị đánh thì hiện đang được điều tra, làm rõ.

"Hiện tại Phó Chủ tịch UBND xã Ngũ Đoan cùng lãnh đạo UBND huyện Kiến Thụy, đại diện Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đang làm việc cùng Ban Giám hiệu nhà trường và gia đình các học sinh để xác minh rõ vụ việc...", lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan cho biết.

Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.