Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía gia đình của một số học sinh lớp 3 ở Hải Phòng đã chia sẻ hình ảnh con mình bị cô giáo đánh thâm tím mông do không làm bài tập về nhà. Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng phản ánh về việc 3 học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) bị cô giáo đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập mà cô giao về nhà. Bài đăng chia sẻ kèm theo hình ảnh 3 em nhỏ có nhiều vết thâm tím ở mông.

Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh" ảnh 1

Bài đăng lan truyền trên mạng xã hội khiến mọi người xôn xao.

Theo đó, chị Đ. (người đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook) cho biết: "Em trai tôi và 3 bạn cùng lớp bị đánh tím hết mông nhiều ngày nay. Khi về nhà, các em không dám nói với ai, không dám tắm. Đến khi gia đình phát hiện ra thì mới nói là bị cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị H. (24 tuổi) và các bạn cán sự lớp dùng thước gỗ đánh mỗi người 70 cái vì không làm bài tập về nhà".

Lãnh đạo trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết, cô V.T.H. đang là giáo viên hợp đồng tại trường và được giao chủ nhiệm lớp 3E. Quá trình quản lý lớp, nữ giáo viên đã giao một số học sinh làm cán sự để kiểm tra bài cũ các bạn còn lại. Nếu phát hiện ai chưa làm theo yêu cầu sẽ bị đánh đòn bằng thước gỗ.

“Nhà trường đã yêu cầu cô giáo làm kiểm điểm, tường trình lại sự việc. Các em học sinh liên quan cũng được hỏi kỹ để làm rõ. Đơn vị cũng sẽ làm rõ việc cô H. có đánh học sinh hay không, nếu có sẽ xử lý nghiêm, vị lãnh đạo nhà trường chia sẻ.

Chiều 26/1, lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ (TP Hải Phòng) cho biết, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nhóm học sinh Tiểu học bị đánh. Theo vị lãnh đạo này, việc các học sinh bị đánh là có, còn đánh nhiều hay ít, ai là người đánh các cháu và vì sao bị đánh thì hiện đang được điều tra, làm rõ.

"Hiện tại Phó Chủ tịch UBND xã Ngũ Đoan cùng lãnh đạo UBND huyện Kiến Thụy, đại diện Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đang làm việc cùng Ban Giám hiệu nhà trường và gia đình các học sinh để xác minh rõ vụ việc...", lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan cho biết.

Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo ở Hải Phòng bị tố "đánh thâm tím mông các học sinh" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.