Công bố 2 quán quân hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021-2022

0:00 / 0:00
0:00
Hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 được phát động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và KIRIN Việt Nam đã chính thức khép lại.

Hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 được phát động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và KIRIN Việt Nam đã chính thức khép lại với các con số đầy ấn tượng: 402.912 thí sinh tại vòng loại đầu tiên - 42 trường tại vòng bán kết - 20 bài thi xuất sắc tại vòng Chung kết và Top 2 Quán quân chung cuộc xuất sắc nhất ở 2 bảng A và B. Đó chính là: Trường THCS Gò Vấp Trường THPT Trần Hưng Đạo.

Công bố 2 quán quân hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021-2022 ảnh 1

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM - Ông Dương Trí Dũng cùng đại diện Kirin Việt Nam - Ông Wada Kenichiro chụp hình lưu niệm.

Với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ kiến thức pháp luật và vận dụng vào thực tiễn, hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 là sân chơi để giới trẻ cất lên tiếng nói và lan tỏa sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Đặc biệt, hội thi năm nay được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo an toàn và phòng chống dịch cho học sinh, sinh viên. Việc tổ chức trực tuyến là cơ hội để thúc đẩy giới trẻ thể hiện sức sáng tạo của mình thông qua các hình thức video đa dạng.

Sự thành công của hội thi là đòn bẩy cho ban tổ chức trong việc thực hiện hội thi những năm tiếp theo. Đồng thời, là minh chứng cho sự nhiệt huyết và tinh thần tự tin cất lên tiếng nói, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn của giới trẻ.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết hội thi, truy cập cổng thông tin chính thức của chương trình: http://tiengnoituoitre.com hoặc fanpage Tiếng Nói Tuổi Trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: