Công bố 2 quán quân hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021-2022

0:00 / 0:00
0:00
Hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 được phát động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và KIRIN Việt Nam đã chính thức khép lại.

Hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 được phát động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và KIRIN Việt Nam đã chính thức khép lại với các con số đầy ấn tượng: 402.912 thí sinh tại vòng loại đầu tiên - 42 trường tại vòng bán kết - 20 bài thi xuất sắc tại vòng Chung kết và Top 2 Quán quân chung cuộc xuất sắc nhất ở 2 bảng A và B. Đó chính là: Trường THCS Gò Vấp Trường THPT Trần Hưng Đạo.

Công bố 2 quán quân hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021-2022 ảnh 1

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM - Ông Dương Trí Dũng cùng đại diện Kirin Việt Nam - Ông Wada Kenichiro chụp hình lưu niệm.

Với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ kiến thức pháp luật và vận dụng vào thực tiễn, hội thi “Học sinh sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 - 2022 là sân chơi để giới trẻ cất lên tiếng nói và lan tỏa sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Đặc biệt, hội thi năm nay được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo an toàn và phòng chống dịch cho học sinh, sinh viên. Việc tổ chức trực tuyến là cơ hội để thúc đẩy giới trẻ thể hiện sức sáng tạo của mình thông qua các hình thức video đa dạng.

Sự thành công của hội thi là đòn bẩy cho ban tổ chức trong việc thực hiện hội thi những năm tiếp theo. Đồng thời, là minh chứng cho sự nhiệt huyết và tinh thần tự tin cất lên tiếng nói, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn của giới trẻ.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết hội thi, truy cập cổng thông tin chính thức của chương trình: http://tiengnoituoitre.com hoặc fanpage Tiếng Nói Tuổi Trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.