CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Công chiếu MV "Sứ mệnh thanh niên" - bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Sứ mệnh thanh niên" (lời: Quản Văn Hải, âm nhạc: Quang Huy) là sản phẩm âm nhạc chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

"Sứ mệnh thanh niên" là ca khúc giành giải Nhất Cuộc vận động sáng tác ca khúc tuyên truyền ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XII và được Ban Bí thư TƯ Đoàn lựa chọn là bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tác giả Quản Văn Hải - người đã xuất sắc giành giải Nhất, chủ nhân ca khúc chính thức Đại hội Đoàn XII hiện là cán bộ Đoàn với hơn 10 năm công tác tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Anh Hải chia sẻ, viết về thanh niên, về tuổi trẻ cũng là viết về công việc thường ngày của anh.

Công chiếu MV "Sứ mệnh thanh niên" - bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII ảnh 1

Bài hát với mong muốn truyền tải thông điệp, cổ vũ, động viên, khuyến khích các bạn trẻ tham gia hoạt động Đoàn. “Viết ca khúc “Sứ mệnh thanh niên”, tôi hy vọng tiếp lửa cho các bạn trẻ và mong muốn các bạn có được tinh thần và ý chí của thanh niên Việt Nam. Ca khúc thực sự là những trải nghiệm và mong muốn của chính bản thân tôi - một cán bộ đoàn đã có hơn 10 năm làm chuyên trách”, tác giả Quản Văn Hải cho hay.

Sau lễ công bố và trao giải Cuộc thi, T.Ư Đoàn phát động cuộc thi “Giai điệu tuổi trẻ”, vận động các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn ca khúc chính thức của Đại hội, tạo sân chơi của thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII trên các nền tảng mạng xã hội.

MV "Sứ mệnh thanh niên" đã nhận được tình cảm cũng như sự tham gia hào hứng của nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng trong và ngoài nước như ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ - diễn viên Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Ninh Đức Hoàng Long, ca/ nhạc sĩ Thái Dương, bác sĩ Doãn Bách, nhóm MTV, Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC Phí Linh, diễn viên Thu Quỳnh, nhạc sĩ Hà Myo và nhóm bè Cadillac; cùng hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên cả nước.

MV Sứ mệnh thanh niên được thực hiện bởi đạo diễn Tuấn Milano, giám đốc âm nhạc Nguyễn Bá Hùng, quay phim Pep Phạm cùng ê-kíp.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu. Đây sẽ là một đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.

Công chiếu MV "Sứ mệnh thanh niên" - bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.