Công chúa Charlotte "làm giàu" cho nước Anh như thế nào?

Công chúa Charlotte "làm giàu" cho nước Anh như thế nào?
HHT - Con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate đã đóng góp 3,8 tỷ bảng Anh cho nền kinh tế đất nước này.
 
Theo số liệu khảo sát mới đây của tạp chí Reader's Digest, công chúa Charlotte là thành viên có sức ảnh hưởng nhất đến nền kinh tế nước Anh trong số 3 người con của vợ chồng William-Kate.
Cụ thể, nàng công chúa 3 tuổi đã mang về cho ngành công nghiệp thời trang 3,8 tỷ bảng kể từ khi chào đời đến nay. Trong khi đó, “giá trị” Hoàng tử George mang lại là 2,7 tỷ bảng.
Hoàng tử út Louis mới chào đời hồi tháng 4 vừa qua được dự đoán đóng góp thêm khoảng 50 triệu bảng Anh trước khi tròn 1 tuổi.
Cũng giống như
Với gu thẩm mỹ tinh tế của Kate Middleton, không khó hiểu khi mỗi bộ trang phục cô diện cho Charlotte đều trở thành
Trong những bức ảnh đầu tiên về Charlotte, tấm khăn choàng của công chúa đã khiến website của công ty GH Hurt&Son bị quá tải vì có hơn 100.000 người truy cập cùng thời điểm.
Năm 2017, chiếc áo len màu vàng Charlotte mặc trong sinh nhật 2 tuổi gây sốt đến mức bán hết sạch trong vòng 24 giờ kể từ lúc những bức ảnh được Hoàng gia tung ra.
Trong một cuộc thăm dò của Telegraph, cứ 5 bà mẹ ở Anh thì có 1 người cho rằng công chúa Charlotte đáng yêu chính là hình mẫu hướng tới cho con gái họ.
Ông David Haigh, CEO của công ty định giá thương hiệu Brand Finance cho biết:
Ngoài ra, những đứa trẻ của gia đình Nữ công tước xứ Cambridge còn ảnh hưởng đến nền du lịch nước Anh theo hướng tích cực. David nói thêm:
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm