“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV

HHT - AMEE chính thức trở lại đường đua V-Pop với MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu" đầy màu sắc. Đây cũng là ca khúc mở đường cho album "dreAMEE" để kết lại hành trình tròn 1 năm debut của cô nàng tân binh ngọt ngào.

Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và T.R.I, sản xuất bởi producer TDK, thuộc thể loại Electro Pop.

Nội dung bài hát là những lời thổ lộ, bày tỏ tình cảm chủ động từ một người con gái dành cho chàng trai, có phần tự tin và “ép buộc” một cách đầy đáng yêu, dễ thương. 

“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 1 Nữ ca sĩ AMEE

Về phần nội dung MVAMEE mang đến câu chuyện chinh phục được trái tim của nam chính - Thành. Hành trình game trong MV được ẩn dụ cho các giai đoạn của một mối quan hệ tình cảm: Từ lúc gặp nhau, rồi vượt qua các "vệ tinh" xung quanh để đưa tín hiệu tới chàng, đến vượt qua những dấu ấn trong quá khứ để trở thành một nhân vật đặc biệt. Tiếp đến là những giây phút hẹn hò lãng mạn với chàng.

“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 2 AMEE bên cạnh chàng trai mà cô nàng trót "crush" trong MV

Góp mặt trong MV với tư cách khách mời để hỗ trợ AMEE truyền tải câu chuyện là những cái tên quen thuộc với khán giả trẻ như: Streamer MisThy, streamer Linh Ngọc Đàm, nam ca sĩ trẻ Jsol, "hiện tượng mạng" Kus.

Đặc biệt, khi thưởng thức MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, người xem còn được trao quyền quyết định đoạn kết cho hai nhân vật chính chỉ bằng một cú click chuột. Câu trả lời "Yes" hay "No"  ẩn dụ cho những mối quan hệ phải đối mặt với sự bình luận hay định kiến từ xung quanh, thậm chí bị ngăn cản bởi bạn bè, người thân... 

“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 3 AMEE và streamer MisThy 
“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 4 AMEE bên cạnh streamer Linh Ngọc Đàm
“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 5 Nam ca sĩ trẻ JSol

Nghe theo trái tim hay lý trí? Tiến về trước hay lùi lại? Thông điệp mà MV muốn truyền tải chính là: Quyền quyết định thuộc về mỗi người. Hãy lắng nghe chính mình để lựa chọn và không hối tiếc.

Về mặt hình ảnh, MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sử dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo VFX với concept 5 game kinh điển hoành tráng. Mỗi bối cảnh game là mỗi trang phục, thiết kế không gian, đạo cụ được mô phỏng và cách điệu. Có thể nói, đây là MV đầu tiên của V-Pop thực hiện việc tương tác với người xem bằng cách đưa ra 2 kết quả hoàn toàn khác nhau để mọi người lựa chọn.

“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 6

MV có sử dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo VFX

Sau khi phát hành MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, AMEE sẽ ra mắt album đầu tay dreAMEE vào ngày 28/6 tới. 

 

MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu"

“Công chúa mùa hè” AMEE comeback đầy màu sắc, để khán giả tự chọn cái kết cho MV ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm