Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới

Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới
HHT - Như đã hứa hẹn về sản phẩm comeback dịp tựu trường, Han Sara đã cho ra mắt MV với tựa đề phiên âm siêu lầy lội “Que A Du” cùng câu chuyện được cho là tiếp nối phần 2 của “Tớ thích cậu”.

Que A Du là một sản phẩm được “nhào nặn” bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng với giai điệu Pop Dance vui tươi, trẻ trung, sôi động, phù hợp với hình tượng mà Han Sara theo đuổi. 

Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 1
Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 2

Tiếp tục lấy bối cảnh trường học cùng những câu chuyện tình cảm học đường nhiều chiêu trò thú vị như Tớ thích cậu, tuy nhiên phần 2 - Que A Du không còn là sự góp mặt của Tùng Maru (nam chính được yêu thích trong Tớ thích cậu và là em út Uni5) mà thay vào đó là 2 anh chàng hotboy Trung ThànhTuấn Anh. Công cuộc “thả thính”, “tỏ tình” từ Tớ thích cậu đến nay đã có kết quả, Han Sara nhận được sự chú ý của hotboy Trung Thành cùng cái kết đáng yêu bên chàng crush điển trai.

Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 3
Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 4

MV vừa ra mắt bất ngờ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan hâm mộ. Tuy nhiên điều khác lạ so với những sản phẩm trước là những nhân vật chính, kể cả Han Sara đều bị “thất sủng” so với 2 cái tên phụ: Tùng Maru Jimin BTS.

Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 5

Jimin xuất hiện lung linh trong khung hình tủ học tập của Han Sara đã khiến nhiều Army phấn khích khi phát hiện ra.

Không kém spotlight quan trọng, Tùng Maru cũng được fan réo tên vì đã lâu không xuất hiện trong sản phẩm của Han Sara như thể “cặp bài trùng” được fan yêu thích từ trước

Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 6
 
Công cuộc "thả thính" của Han Sara đã có kết quả mỹ mãn trong MV mới ảnh 7

Sau Que A Du, Han Sara sẽ ra mắt vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh học đường sắp tới, đồng thời cô nàng cũng là gương mặt chính thể hiện và cho ra mắt MV nhạc phim.

MV Que A Du - Han Sara.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm