Cổng năng lượng Sư Tử 8/8: Thời cơ để 12 chòm sao hiện thực hóa ước mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chiêm tinh học, khi Mặt Trời theo cung Sư Tử và chòm sao Sirius tiến dần đến Trái Đất và thẳng hàng với vành đai Orion, Cổng năng lượng Sư Tử (Lion's Gate) sẽ mở ra. Đây cũng là khởi đầu cho những điều mới mẻ, ước muốn ẩn bên trong mỗi người.

Thông thường, Cổng năng lượng Sư Tử được mở từ 28/7 đến 12/8 nhưng sẽ mạnh mẽ nhất vào đúng ngày 8/8. Đây được xem như thời điểm mà các cấp độ của nhận thức truyền vào Trái Đất và mỗi con người chúng ta. Vì vậy, khi cánh cổng mở ra, chúng ta như thể lướt qua một bộ phim cũ và "khởi động" các lựa chọn mới.

Cổng năng lượng Sư Tử 8/8: Thời cơ để 12 chòm sao hiện thực hóa ước mơ ảnh 1

Cổng năng lượng Sư Tử theo góc độ thần số học

Trong thần số học, số 8 tượng trưng cho vô cực - một nguồn năng lượng đầy quyền năng. Nó giúp hỗ trợ những nỗ lực và ý định thực hiện những mơ ước, hoài bão. Sức mạnh của nó khá mạnh mẽ, giúp hấp dẫn năng lượng ở mọi cấp độ. Bạn có thể loại bỏ những thứ độc hại như: Một mối quan hệ dần phai nhạt, suy nghĩ lỗi thời, thói quen xấu…

Cổng năng lượng Sư Tử 8/8: Thời cơ để 12 chòm sao hiện thực hóa ước mơ ảnh 2

Cần làm gì trong ngày cổng năng lượng Sư Tử

Trong khoảng thời gian này, khi năng lượng ở mức cực đại, bạn sẽ thấy cảm xúc của mình khó kiểm soát hơn, có lúc nóng giận, khó chịu và rồi lại vui vẻ, năng động. Do đó, bạn cần chú ý: Thả lỏng cơ thể khi tâm trạng không tốt, thiền định và suy nghĩ chậm rãi, uống nhiều nước, tạm rời xa các thiết bị công nghệ, không tham gia vào các hoạt động không cần thiết.

Nếu bạn cảm thấy bất an, mệt mỏi, hãy ngủ một giấc nhẹ nhàng, chậm rãi cảm nhận những lí do khiến tâm trạng trở nên thất thường. Để có thể thu hút năng lượng cho mơ ước và dự định của mình, bạn có thể viết ra những nhân tố giúp bạn chữa lành và tập thấu hiểu bản thân.

Cổng năng lượng Sư Tử 8/8: Thời cơ để 12 chòm sao hiện thực hóa ước mơ ảnh 3

Ngoài ra, 12 chòm sao có thể tham khảo phương pháp này trong ngày 8/8: Hãy đặt giờ và thiền định, cho phép tâm trí được gột sạch trong vòng 8 phút (vào lúc 8h08 sáng hoặc tối). Sau đó, hãy viết ước mơ và 8 bước giúp thực hiện chúng. Sức mạnh của trăng non sẽ giúp những điều ước trở thành hiện thực.

Nếu có những viên đá thanh tẩy, hãy sử dụng chúng để hấp dẫn và thu hút năng lượng từ cổng Sư Tử. Chọn những viên đá có màu vàng như thạch anh chẳng hạn. Hãy tận dụng năng lượng mạnh mẽ này để khiến ước muốn của bạn sớm trở thành hiện thực.

Cổng năng lượng Sư Tử 8/8: Thời cơ để 12 chòm sao hiện thực hóa ước mơ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm