Công nương Kate Middleton xuất hiện sau “cơn bão Meghan Markle”, chọn phụ kiện đầy ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cuộc phỏng vấn “gây bão” của vợ chồng Harry - Meghan, công nương Kate Middleton - một trong những nhân vật được nhắc đến - đã xuất hiện để thực hiện những bổn phận bình thường của mình. Ban đầu, mọi người chỉ chú ý đến thái độ vẫn hòa nhã của cô, nhưng giờ thì người ta còn nhận ra một chi tiết nhỏ nữa: Đôi khuyên tai của Kate mang một thông điệp đặc biệt.

Sau khi Meghan Markle nhắc đến cả Kate Middleton trong cuộc phỏng vấn ồn ào, ai cũng chờ đợi xem nàng dâu lớn của Hoàng gia sẽ phản ứng thế nào với nàng dâu nhỏ. Tuy nhiên, Công nương Kate - vốn là người khá khéo léo - dường như muốn tỏ ý rằng mình chẳng nghĩ xấu gì về Meghan cả.

Công nương Kate Middleton xuất hiện sau “cơn bão Meghan Markle”, chọn phụ kiện đầy ẩn ý ảnh 1 Công nương Kate Middleton gọi điện video. Ảnh: Kensington Palace.

Điều này thể hiện qua chính đôi khuyên tai mà Kate đeo, khi cô xuất hiện giữa “sóng gió” mà Meghan gây ra. Trong cuộc gọi video với Jasmine Harrison, 21 tuổi, người trẻ nhất là nữ giới từng chèo thuyền vượt đại dương, Kate đã đeo đôi khuyên tai đá quý màu hồng của thương hiệu Missoma. Đôi khuyên này có giá 85 bảng (khoảng 2,7 triệu đồng), là biểu tượng cho “sự hàn gắn, tình thương yêu và lòng nhân hậu”.

Thương hiệu Missoma miêu tả đôi khuyên tai này là “tạo ra năng lượng tốt”.

Công nương Kate Middleton xuất hiện sau “cơn bão Meghan Markle”, chọn phụ kiện đầy ẩn ý ảnh 2 Đôi khuyên tai mà Công nương Kate đeo khi xuất hiện sau cuộc phỏng vấn "gây bão" của Meghan. Ảnh: Missoma.

Theo trang Page Six, đây không phải là lần đầu tiên Kate dùng món phụ kiện này. Cô từng đeo nó trong một sự kiện công chúng ở London, khi cô tham dự cùng chồng là Hoàng tử William. Cho nên, giờ cô lại chọn đeo đôi khuyên này thì hẳn là muốn gửi đi một “thông điệp ngầm”.

Ngoài ra, còn một chi tiết nữa: Ai là fan trung thành của thương hiệu Missoma? Chính là Meghan Markle. Meghan đã nhiều lần dùng phụ kiện của thương hiệu này, từ nhẫn đến vòng. Bởi vậy, giới truyền thông Anh cho rằng, có lẽ Kate muốn giữ hòa khí với Meghan.

Công nương Kate Middleton xuất hiện sau “cơn bão Meghan Markle”, chọn phụ kiện đầy ẩn ý ảnh 3 Meghan đeo vòng của thương hiệu Missoma. Ảnh: REX/ Shutterstock.

Thực tế, Meghan cũng không trách móc gì Kate về bất đồng xưa cũ, mà chỉ nhấn mạnh rằng chính cái cách mà Hoàng gia Anh “dung túng” cho những câu chuyện sai lệch về cô mới là vấn đề. Cụ thể là chính Meghan đã khóc trước lễ cưới của cô, nhưng truyền thông lại viết là cô làm cho Kate khóc, và Hoàng gia Anh cứ để mọi người tin như thế, khiến ai cũng coi Meghan là “ghê gớm”, còn chưa bước chân vào Hoàng gia đã khiến Công nương Kate phải rơi lệ.

Công nương Kate Middleton xuất hiện sau “cơn bão Meghan Markle”, chọn phụ kiện đầy ẩn ý ảnh 4 Vợ chồng Harry - Meghan và William - Kate. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Meghan nói: “Tôi chia sẻ chuyện về Kate không phải để làm mất mặt chị ấy. Điều mà tôi khó quên nổi chính là bị chỉ trích vì một chuyện không đúng sự thật: Không những tôi không làm chuyện đó, mà nó còn là chuyện xảy ra với tôi ấy chứ”.

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.