Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng!

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng!
HHT - Sau lần trở lại trước không được như kì vọng, iKON đã tái xuất mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đúng 6h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 1, iKON đã chính thức trở lại với album Return và ca khúc chủ đề Love Scenario. Bài hát được đánh giá là bắt tai, sôi động nhưng không kém phần ngọt ngào, phô diễn được nhiều hơn giọng hát của các thành viên. MV có tông màu nhẹ nhàng và vô cùng đáng yêu.

Chỉ vài tiếng sau khi phát hành, Love Scenario đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của một số trang web âm nhạc lớn nhất: Hàn Quốc MelOn, Genie và Bugs. Đồng thời, Love Scenario xếp thứ 2 trên Soribada, đứng thứ 3 trên Mnet, và thứ 4 trên Naver. Không chỉ riêng ca khúc chủ đề, những ca khúc B-side như Long Time No See, Beautiful Jerk cũng giành được thứ hạng cao. Thành tích này tốt hơn rất nhiều so với NEW KIDS: BEGIN vào năm ngoái.

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng! ảnh 1

Trên iTunes, Return đứng đầu 17 khu vực gồm: Armenia, Brunei, Campuchia, Colombia, Costa Rica, Estonia, Hy Lạp, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Philippines, Romania, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. 

Công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng sự trở lại hoành tráng! ảnh 2

Lần trở lại này, YG đã hứa sẽ mang đến sản phẩm tuyệt vời và tập trung quảng bá nhiều hơn cho iKON ở trong nước. iKON sẽ tham gia Knowing Brothers, Weekly Idol cùng một số chương trình giải trí khác. Sau một thời gian "lận đận", có vẻ như công sức của iKON cuối cùng cũng đã được đền đáp!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.