Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả
HHT - 10 thiết kế cải tạo nhà được trình bày theo công thức ngắn gọn "before - after" dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy cảm giác hào hứng khi ngắm thiết kế nhà đẹp là như thế nào.

Chỉ một vài thao tác như loại bỏ đồ nội thất đã lạc hậu, thay đổi bảng màu tường hoặc sàn, thay đổi bố cục sắp xếp nội thất là đã giúp chúng ta có thể cải tạo nhà tẻ nhạt trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn. Tâm lý chung của con người đều giống nhau khi luôn tò mò với những sự thay đổi dù là tích cực hay tiêu cực đi chăng nữa. Chính vì thế, những bức ảnh "before - after" trong thiết kế nhà luôn gây được sự tò mò và hưng phấn cho người xem.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 1

Một chiếc thùng container được cải tạo lại như một không gian sống hiện đại tại khu phố South of Market của San Francisco. Không gian sống này gồm ba phòng ngủ, một phòng làm việc.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 2

Không gian phòng khách được xây dựng từ thế kỷ 19 giờ đây cải tạo lại thành một phòng bếp hiện đại với màu tường tươi sáng và đồ nội thất tối ưu.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 3

Khi cặp vợ chồng trẻ cặp vợ chồng trẻ từ Genova, Italy thừa hưởng một tài sản cá nhân là ngôi nhà, họ đã bắt tay vào việc cải tạo lại để có không gian sống vừa ý nhất. Nhóm thiết kế Gosplan đã phá hủy các bức tường ngăn cách nhà bếp với lối vào và phòng khách để tạo ra một khu vực sinh hoạt lớn đón ánh nắng mặt trời với hệ thống thông gió được cải thiện.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 4

Khi gia đình bốn người mua lại căn nhà gỗ tuyết tùng cũ này thì cấu trúc của ngôi nhà khá tốt, nhưng cần phải sửa chữa lại một chút. Sau khi cải tạo, nơi ở hiện tại gồm ba phòng ngủ của chủ nhân, cùng với 5 phòng ngủ khác dùng để cho khách du lịch thuê.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 5

Khi Clay và Margot Coffey, cặp vợ chồng sở hữu công ty kiến trúc Isaac-Rae mua lại ngôi nhà gần bãi biển tại Watermill - một ấp của Southampton vào năm 1987. Qua nhiều năm với những cải tạo đáng kể khung và cấu trúc của ngôi nhà đã hoàn toàn khác biệt với phong cách hiện đại và thoải mái hơn.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 6

Một container cũ được cải tạo lại vào năm 2014 với chi phí 5 nghìn đô la mang lại cảm giác thẩm mỹ và hiện đại hơn.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 7

Tu sửa tòa nhà đã cũ luôn là công việc có tính thách thức và đòi hỏi sự tính toán cao. Với thiết kế này, chủ nhân ngôi nhà vẫn giữ các đồ nội thất cũ và chỉ làm mới bằng cách gia cố lại mà thôi.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 8

Trước đây, khu vực lưu trữ của nhà bếp bị lộ hẳn ra bên ngoài khiến không gian trông bừa bộn và luộm thuộm. Sau khi cải tạo với các kệ lưu trữ đóng thì không gian sàn đã được mở rộng với phong cách hiện đại và tinh tế hơn.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 9

Ngôi nhà có tuổi thọ 40 năm ở Texcoco, Mexico, cách thành phố Mexico khoảng 25 km về phía đông bắc này đã được cải tạo lại theo phong cách cổ điển. Những yếu tố tự nhiên như không gian, ánh sáng, cửa thông gió được tăng lên tối đa để giúp ngôi nhà thông thoáng và sáng sủa hơn.

Công thức cải tạo nhà "Before - After" khiến người xem hào hứng về kết quả ảnh 10

Sheena và Jason cảm thấy căn phòng của mình quá đơn điệu và tẻ nhạt chính vì thế họ quyết định thay đổi toàn bộ nội thất bên trong.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm