Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao!

HHT - Bạn tin nổi không, nếu sống tại Hollywood và có đủ may mắn, bạn sẽ được trả tiền (rất nhiều tiền) để làm bạn tâm giao của sao đó!

Paid Friend - Ranh giới nhạt nhòa giữa bạn bè và trợ lý

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 1 Những ngôi sao nổi tiếng sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để “thuê” một người bạn

Mọi chuyện khó tin nhất đều có mặt tại Hollywood. Ngay cả việc những ngôi sao nổi tiếng sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để “thuê” một người bạn. Thông thường, các sao sẽ lựa chọn một trợ lý thân cận và cực kì tâm đầu ý hợp để nâng cấp lên thành bạn thân. Hoặc là họ mời người bạn thân nhất của mình làm trợ lý. Khi trở thành người bạn kiểu này, công năng não bạn sẽ hoạt động tối đa khi liên tục phải chuyển đổi vai từ bạn bè sang trợ lý và ngược lại.

Công việc ban đầu nghe thú vị nhưng thực tế thì…

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 2 Làm bạn thân với các ngôi sao mà còn được trả tiền. Công việc tuyệt nhất trên đời!

Wow, làm bạn thân với các ngôi sao! Mà còn được trả tiền. Công việc tuyệt nhất trên đời! Mọi chuyện nghe cứ như giấc mơ có thật cho đến khi bạn thật sự lún sâu vào mối quan hệ bạn bè -nhân viên phức tạp này.

Nếu như cô ta tổ chức bữa tiệc độc đáo chỉ có những V.I.P sếp sòng mới được tham gia thì bạn chắc chắn cũng sẽ xí ngay được một chỗ. Và bạn sẽ đi đến địa điểm tổ chức bằng trực thăng, với tư cách là bạn gái thân thiết của “nữ hoàng”. Ngôi sao của bạn sẽ là tấm vé vàng bước vào thế giới hào nhoáng, khác thường toàn người nổi tiếng, đại gia, giới quý tộc và nghệ sĩ. Nếu trời thương, bạn còn hẹn hò cùng một ngôi sao cỡ bự nào đó nữa kìa.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 3 Nhờ danh tiếng của Rihanna mà cô bạn từ thuở nhỏ Melissa Forde cũng được đi ké tới mọi sự kiện. 

Đừng bao giờ phàn nàn khi phải bỏ dở một bữa tiệc cocktail để lái xe 100 km về cõng chú chó cưng kia đến đoàn tụ cùng chủ của nó, vì đó là một phần công việc bắt buộc thường ngày của bạn. Và hãy sẵn sàng cho những nhiệm vụ khác thường như rửa xe trước mặt đám khách giàu sang, tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề kì dị,…

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 4 Bạn sẽ được mời đến nghỉ ngơi suốt mùa hè tại biệt thự bãi biển của cô nàng

Bạn còn có trách nhiệm gọi một vòng khắp các nhà hàng và câu lạc bộ đêm, để lại tên của ngôi sao ấy và yêu cầu mọi thứ phải được chuẩn bị chu tất trước khi cô nàng đáp xe xuống. Bạn sẽ được mời đến nghỉ ngơi suốt mùa hè tại biệt thự bãi biển của cô nàng, chỉ có điều những vị khách “hạng sao” khác cũng xuất hiện và thế là bạn quay lại vị trí trợ lý và phải nhường phòng cho đám khách kia, rồi ngủ trên ghế sofa.

Trở thành thành viên hội kín

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 5 Bạn là người nắm giữ những bí mật sâu kín nhất của ngôi sao.

Khi tham gia, bạn đã tự mình chui đầu vào một tình bạn đầy những bí mật và quy định như hội kín thực thụ. Nếu bỏ việc thì coi như tình bạn kia cũng chấm dứt mãi mãi, sẽ không có chuyện họp mặt thân tình giữa những người bạn cũ đâu. Và bạn là người nắm giữ những bí mật sâu kín nhất của ngôi sao này, nên tuyệt nhiên là không bao giờ được léng phéng kể với bất kì ai khác vì nếu có gì đó quan trọng bị bại lộ ra thì coi như bạn tiêu rồi đó.

Những quy tắc cần thuộc làu của "công việc" một người bạn

Không bao giờ được toả sáng quá mức: Bạn luôn phải 7 điểm khi đi cạnh cô nàng kia, bởi vì ngôi sao luôn phải là điểm 10. Tuy nhiên bạn cũng không được nằm dưới mức 6 vì rõ ràng điều này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cô bạn lấp lánh.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 6 Stylist kiêm bạn thân Ty Hunter có nhiệm vụ trông nom diện mạo cho Beyoncé.

Nói sự thật nhưng đừng quá thật thà: Nếu có được hỏi về MV mới của cô nàng, đừng thật tình liệt kê hết mọi chi tiết không ổn trong đó nếu không muốn nhận ánh mắt chết người.

Tiệc tùng hết mức bất cứ khi nào họ muốn: Nhưng đồng thời bạn cũng phải là người tỉnh táo để có thể hộ tống cô bạn kia về nhà.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 7 Gavin Doyle (ngồi giữa) tháp tùng Lindsay lohan đến mọi bữa tiệc.

Nguy cơ trở thành vật hy sinh: Từ những việc cỏn con cho tới trọng tội, Paid Friend nhiều khi còn được trả tiền để chịu tội thay cho bạn sếp.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 8 Khi cảnh sát khám nhà Justin Bieber và phát hiện có chứa chất cấm, người bị bắt lại là anh bạn Lil Za. 

Vệ sĩ trước paparazzi: Bạn sẽ là người giải tán cánh săn ảnh kia và sẵn sàng thụi một phát vào gã nào dám tấn công cô bạn của mình.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 9 Kim Kardashian luôn tin tưởng Jonathan Cheban có thể giải thoát cô khỏi vòng vây paparazzi. 

Thậm chí bạn còn có thể phải hy sinh vài kì nghỉ lễ của mình: Chính xác thì nghỉ lễ cùng ngôi sao này cũng giống như đang đi làm việc mà thôi.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 10 Miley Cyrus cần một anh bạn cũng “điên” như mình. Người đó chính là Cheyne Thomas. 

Hãy giả vờ như mình không thấy gì hết: Khách mời lạ mặt, sếp nói dối, những câu chuyện mà bạn vô tình nghe lỏm được. Hãy tập trung vào một điều duy nhất: “Chuyện đó chưa bao giờ xảy ra” nếu như bạn không muốn gặp rắc rối to.

Công việc tuyệt nhất trên đời: Được trả bộn tiền để làm bạn thân với các ngôi sao! ảnh 11 Hãy giả vờ như mình không thấy gì hết

Bạn có thể trở thành bạn của một ngôi sao?

Nghe như thế có thể bạn sẽ thấy không thể có một tình bạn chân thành kiểu thế này. Thật ra, nếu người bạn ấy có đủ lòng bao dung để hiểu được ngôi sao thật ra là những người khổ sở dưới quá nhiều áp lực và bạn “giải cứu” họ bằng tất cả tình thương chứ không bằng sự ức chế mặc cảm thì bạn thật sự là một người bạn. Ngôi sao, họ có tài năng vượt trội vậy thì bạn của ngôi sao cũng phải có bản lĩnh và sự thấu hiểu tuyệt vời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.