Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“?

HHT - Dính nhau như "hình với bóng" nơi công cộng thế này, không biết đến lúc nào Xuân Nghị và Trần Vân mới chịu công khai?

Mới đây "Mr Cần Trô" Xuân Nghị và "Nhiên râu" Trần Vân bị bắt gặp đi cùng nhau, thậm chí không ngại trao nhau những cử chỉ thân mật hơn mức tình bạn, khiến dân tình phát sốt.

Loạt ảnh giữa cặp đôi diễn viên phim "Nhà trọ Balanha" tình tứ đi chơi cùng nhau đã được một người hâm mộ vô tình nhìn thấy và chụp lại. Theo như người này chia sẻ, cặp đôi còn nắm tay, cười nói vô cùng tình cảm. Thông qua những hình ảnh này, cộng đồng mạng càng thêm tin tưởng vào lời đồn cặp đôi đang hẹn hò sau khi tham gia chung "Nhà trọ Balanha".

Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 1
Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 2
Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 3
Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 4 Cặp đôi không ngại trao nhau những cử chỉ thân thiết.

Gần đây, Xuân Nghị và Trần Vân liên tục dính nghi vấn "phim giả tình thật" khi bị khán giả soi ra những bằng chứng rõ rành rành. Trên phim trường, Xuân Nghị và Trần Vân thể hiện sự ăn ý một cách không tưởng trong lần đầu đóng chung, "phản ứng hóa học" tự nhiên và chân thật đến nỗi khiến nhiều người nghĩ cả hai có tình cảm thật ngoài đời.

Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 5

Cặp đôi chăm sóc nhau trong hậu trường

Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 6
Couple “mặn” nhất “Nhà trọ Balanha” lộ ảnh thân thiết, dân mạng nghi “phim giả tình thật“? ảnh 7

"Thả thính" công khai lên mạng xã hội

Không chỉ trên màn ảnh, trong hậu trường cặp đôi diễn viên cũng được nhiều người nhận xét là "dính như sam", bên cạnh đó cả hai cũng rất tích cực chụp ảnh nhí nhố cùng nhau để đăng tải lên mạng xã hội. Ngoài ra, Xuân Nghị và Trần Vân cũng không ngại "thả thính" đối phương trước mặt bàn dân thiên hạ giữa lúc livestream, hay nhiều lần dành những bình luận đầy ẩn ý cho người kia trước sự thích thú của khán giả.

Tuy rất nhiều lần bị soi ra bằng chứng có tình cảm đặc biệt với nhau, nhưng trong chia sẻ mới nhất, Trần Vân vẫn một mực lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với bạn diễn Xuân Nghị: "Chắc mọi người yêu mến cặp đôi Nhiên - Bách trong phim nên mới mong tôi và anh Nghị thành đôi thôi. Nhưng giữa chúng tôi tới thời điểm hiện tại vẫn chỉ là anh em, gặp nhau vẫn vui vẻ trêu chọc nhau mà thôi. Anh Nghị không phải mẫu bạn trai lý tưởng của tôi vì anh ấy quá cao. Tôi mong rằng bạn trai của tôi sẽ chỉ cao tầm 1m75 thôi, như thế sẽ không quá chênh lệch khi đứng cạnh nhau".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm