"Crush" của người ta: Tặng giày trước thềm năm học mới kèm lời chúc cực dễ thương

"Crush" của người ta: Tặng giày trước thềm năm học mới kèm lời chúc cực dễ thương
HHT - Trước thềm năm học mới, cô bạn được "crush" tặng một đôi giày "xịn" kèm theo lời chúc "Ráng học giỏi nha" khiến bao bạn bè phải xuýt xoa, ghen tỵ.

Với nhiều cô cậu học trò, việc con tim bất ngờ “rung rinh” một ai đó trong những năm trung học không phải là điều xa lạ. Những tình cảm đầu đời ấy sẽ là kỷ niệm đẹp của mỗi người trong những năm tháng về sau.  Và cũng chính những tình cảm ấy sẽ là động lực để các cô cậu học trò chăm ngoan, siêng năng học hành hơn, nhằm gây ấn tượng với “crush” của mình.

Có lẽ, khi đã tương tư ai rồi thì nhất cử nhất động của người đó sẽ khiến chúng ta trăn trở, nghĩ suy. Chỉ một hành động quan tâm nhỏ thôi cũng đủ khiến trái tim “nhảy nhót” cả ngày, vì thế, nếu may mắn nhận được quà của “crush”, có lẽ niềm vui này sẽ vui hơn bất kỳ niềm vui nào.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện một hình ảnh cực ngọt ngào khiến nhiều cô cậu phải ghen tỵ với cô bạn này. Theo đó, cô bạn được “crush” tặng một đôi giày “xịn” kèm theo lời chúc “Ráng học giỏi nha” trước thềm năm học mới.

"Crush" của người ta: Tặng giày trước thềm năm học mới kèm lời chúc cực dễ thương ảnh 1
(Ảnh: Hứa Quốc Việt/Trường Người Ta)

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận về hơn 32.000 lượt yêu thích và vô số bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra thích thú, thậm chí có phần ghen tỵ với cô bạn này khi nhận được món quà đặc biệt từ “crush”:

Ngọc Thanh: Crush nhà người ta chẳng bao giờ làm tớ thất vọng.

Nguyễn Thoan: Tui thi HSG cấp tỉnh mà cũng chưa được crush tặng gì. Huhu

Nguyễn Thùy Duyên: Crush mà như thế này thì đương nhiên phải ráng học giỏi rồi.

Bánh Đúc: Crush chỉ cần cho tớ chai nước xong bảo tớ ráng giảm cân, chắc tớ 3 ngày giảm 5kg mất.

Lan Lan:  Trời crush người ta, uớc có crush để được tặng quà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.