Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới

Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới
HHT - Những tưởng Hương Giang sẽ phải làm rất "kinh khủng" khi đối diện với người thứ 3, tuy nhiên khán giả lại phải thất vọng khi cô chỉ tỏ vẻ khá cam chịu trong tình huống này

Ra mắt vào ngày hôm qua 10/11, MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Hương Giang sau gần 1 năm vắng bóng khỏi đường đua V-Pop, để tập trung cho những hoạt đông trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Với chất nhạc dễ đi vào lòng người, MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh ngay khi vừa ra mắt đã nhận được hàng loạt các hiệu ứng tích cực đến từ đông đảo khán giả, đặc biệt là phần nội dung MV được cho là phiên bản âm nhạc của bộ phim đình đám xử sở Chùa Vàng Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 1
Đôi bạn khá thân thiết ở đầu MV.

Tuy nhiên xem hết MV, nhiều khán giả tỏ ra "bất bình" thay cho Hương Giang vì cô tỏ ra quá "hiền" trong tình huống trái ngang như vậy. Đầu tiên phải kể đến là màn đánh ghen chuẩn "Hoa hậu" của người đẹp. Nếu như cùng mô-típ người thứ 3, Hòa Minzy tặng hẳn "con giáp thứ 13" một cái tát trời giáng trong MV Chấp nhận thì Hương Giang lại "chanh sả" hơn rất nhiều. Sau khi lục tung phòng cô bạn thân, đồng thời cũng là kẻ cướp mất tình yêu của cô để tìm bạn trai nhưng không thấy, Hương Giang chỉ nhẹ nhàng ngồi xuống, còn bình tĩnh... ngồi uống một ngụm rượu vang và buông "nhẹ" một câu hỏi "Tại sao?".

Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 2
 Người ta ghen thì đầu bù tóc rối, còn Hương Giang ghen thì ghen nhưng vẫn phải đẹp tựa nữ thần như thế này đây.
Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 3
Ghen nhưng chị em vẫn ngồi uống rượu tâm sự chứ không hề "kém sang" lao vào đánh nhau.

Chưa hết, ở đoạn cuối MV, khi ngồi sau xe và chính mắt nhìn thấy người yêu mình ôm hôn nhân tình, thay vì lao ra bắt tại trận, Hương Giang chỉ ngồi trong xe... khóc nức nở. Dù đây là một cái kết mở khá tròn trịa, thế nhưng việc Hương Giang nhập vai "hoa hậu thân thiện" dù bị bạn thân cướp người yêu khiến cho cộng đồng mạng "phẫn uất" thay cả phần cô nàng. 

Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 4
Phản ứng yếu đuối khác hẳn hình ảnh bình thường của Hương Giang khi biết được tất cả.

Rất nhiều bình luận xoay quanh cái kết này của Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, đa phần đều cảm thấy cái kết chưa thực sự thoả mãn khi nữ chính do Hương Giang đảm nhận lại quá nhân từ khi không cho cặp đôi kia một bài học và khiến người xem hả hê. Thay vào đó, Hương Giang đã để lại một câu hỏi “trưng cầu ý kiến” là: Nếu bạn là Giang bạn sẽ làm gì?

Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 5
Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 6
Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 7
Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 8
Cư dân mạng "bất bình" thay Hoa hậu Hương Giang vì ghen quá "chanh sả" trong MV mới ảnh 9
Cho đến nay, sau gần 1 ngày ra mắt MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã nhận được gần 2 triệu lượt view, đồng thời lao thẳng lên top 5 trending YouTube.

MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm