Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi

Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi
HHT - Tân hoa hậu "Miss World Vietnam" Lương Thùy Linh không chỉ nhận được tình cảm của đông đảo khán giả trong nước mà còn đặc biệt được trang chủ Miss World chú ý, ưu ái dành tặng những lời khen ngợi.

Hình ảnh đăng quang của Tân hoa hậu Miss World Vietnam Lương Thùy Linh được đăng tải trên fanpage và website chính thức của Miss World đã ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp thế giới.  

Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi ảnh 1
Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi ảnh 2
Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ và Fanpage của Miss World.

Trang chủ của đấu trường nhan sắc quốc tế này ưu ái dành cho Lương Thùy Linh những lời khen có cánh về nhan sắc, thần thái cũng như trình độ và khả năng giao tiếp tiếng anh đáng nể của Tân hoa hậu. Đặc biệt, trang chủ Miss World còn cổ vũ cho sự xuất hiện của Lương Thùy Linh tại Miss World lần thứ 69 để cùng với 150 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Miss World là cuộc thi tiềm kiếm nhan sắc đề cao sự thông minh, tri thức và lòng nhân ái. Với những lời nhận xét mà Miss World dành cho Lương Thuỳ Linh, khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng Tân hoa hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.

Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi ảnh 3

Những bình luận chúc mừng, khen ngợi nhan sắc Tân hoa hậu Miss World Vietnam của các fan quốc tế đã khiến các fan Việt tự hào, cùng đồng lòng ủng hộ và hi vọng về thành tích của Lương Thùy Linh tại đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới này.

Ngay sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh đã cùng với 2 Á hậu của Miss World Vietnam tham gia các hoạt động giao lưu với truyền thông, người hâm mộ. Khả năng giao tiếp, trình độ tiếng anh cùng thần thái cuốn hút của Lương Thùy Linh đã giúp nàng hậu trẻ có thêm sự tin yêu từ khán giả dành cho một Tân hoa hậu sinh năm 2000 và tin tưởng cô nhất định sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World 2019.

Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi ảnh 4
Cư dân mạng phấn khích khi Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được trang chủ "Miss World" khen ngợi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm