Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại

Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại
HHT - Nói chỉ là bạn bè nhưng những bằng chứng liên tiếp của cư dân mạng đang ngày càng tăng thêm độ xác thực của tin đồn cả hai đã tái hợp sau 1 năm chia tay.

Cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp khi chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 10 năm ngoái.

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn đó, Hồ Quang Hiếu có lúc đã tâm sự: "Tôi không dễ quên người cũ. Nếu đó là cô gái mà mình thực lòng thực dạ yêu thương, tôi sẽ nhớ rất lâu. Cuộc chia tay gần đây (với Bảo Anh) khép lại khá dai dẳng. Hai con người mang tính cách khác nhau, nên mọi thứ đã dằn vặt rất nhiều. Tôi muốn chia tay thì dứt hẳn luôn, không làm bạn nữa. Nhưng cô ấy vẫn muốn làm bạn và tôi không chấp nhận nổi. Tôi không muốn nhớ nhiều về cô ấy và cũng chẳng muốn những kỷ niệm cứ mãi hiện ra trong đầu. Sau này, khi đã hết đau khổ, dằn vặt và quên hết mọi thứ, có thể chúng tôi sẽ là bạn".

Và rồi sau gần 1 năm, cả hai đã thực sự trở thành những người bạn khi liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện chứ không còn né tránh như khoảng thời gian trước. Đây cũng là lúc tin đồn Bảo Anh Hồ Quang Hiếu "gương vỡ lại lành" khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại ảnh 1
Cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.
Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại ảnh 2
Bảo Anh ngồi gần vui vẻ bên Hồ Quang Hiếu đi ăn tối cùng nhóm nghệ sĩ cách đây không lâu.

Mới đây nhất, nghi vấn Bảo AnhHồ Quang Hiếu "yêu lại từ đầu" lại một lần nữa rộ lên khi cư dân mạng phát hiện những hình ảnh được cho là cả hai đang cùng đi du lịch với nhau. Cụ thể, Bảo Anh vừa đăng tải bức hình tại suối Mơ trên Instagram thì không lâu sau đó, Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẻ những hình ảnh tương tự tại khu du lịch này.

Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại ảnh 3
Sự trùng hợp này khiến nhiều người suy đoán cả hai đang đi du lịch cùng nhau.
Cư dân mạng tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay lại ảnh 4
Trước những phỏng đoán của khán giả, Hồ Quang Hiếu đã từ chối bình luận và cho biết anh chỉ đi một mình.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm