Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần

Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần
HHT - Hết ngáp ngủ, Kristen Stewart lại vô tư đi chân đất trên thảm đỏ Cannes.

Từ khi liên hoan phim Cannes 2018 khai mạc đến nay, không ngày nào là không xảy ra sự kiện gây sốc nào đó. Sau khi một loạt nghệ sĩ châu Á bày chiêu trò hòng gây chú ý trên thảm đỏ, thì đến lượt ngôi sao Hollywood lên tiếng. Lần này là Kristen Stewart.

Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần ảnh 1

Kristen đã tham gia sự kiện công chiếu phim BlacKkKlansman với một diện mạo vô cùng chỉn chu, xinh đẹp, từ trang phục đến trang điểm đều không có gì để phàn nàn. Nhưng ngay khi đứng trước ống kính hàng chục phóng viên ảnh, Kristen thay vì say mê tạo dáng thì lại ngáp không thèm che miệng.

Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần ảnh 2

Chưa hết, đi được vài bước thì Kristen cúi người tháo giày cao gót, cứ thế hai tay xách giày và đi chân trần đến hết thảm đỏ. Hành động của Kristen Stewart dĩ nhiên đã gây cực nhiều chú ý bởi rõ ràng cô đã phạm quy. Lâu nay, liên hoan phim Cannes đã có quy định các nghệ sĩ bước trên thảm đỏ phải ăn mặc trang trọng, nam giới mặc vest còn phụ nữ mặc váy dạ hội và nhất định phải đi giày cao gót.

Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần ảnh 3

Điều thú vị là nhiều khán giả đã ủng hộ việc Kristen Stewart xách giày và đi chân trần. Bởi trước đây, đã có khá nhiều nghệ sĩ phản đối quy định giày cao gót tại Cannes, vì cho rằng nó phân biệt giới tính. Tại liên hoan phim Cannes 2015, nữ diễn viên Emily Blunt đã phát biểu “Thật lòng mà nói thì tôi cho rằng phụ nữ chỉ cần mang giày bệt là được. Chúng ta không nên đi giày cao gót mọi lúc mọi nơi”.

Cú sốc mới trên thảm đỏ Cannes: Kristen Stewart tháo giày cao gót, đi chân trần ảnh 4

Bản thân Kristen Stewart cũng từng nói rằng “Nếu không có quy định nam giới phải mặc váy, đi giày gót nhọn, thì cũng đừng ép phụ nữ làm điều đó" nên chắc hẳn lần này, cô quyết định phá luật xem sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.