"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất

"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất
HHT - Sau 13 ngày chiếu chính thức, doanh thu phòng vé của “Cua Lại Vợ Bầu” đã lên đến 176,5 tỷ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem.

Với thành tích này, Cua Lại Vợ Bầu chính thức vượt tượng đài kỷ lục Em Chưa 18 để trở thành phim điện ảnh Việt ăn khách nhất từ trước đến nay tại phòng vé Việt Nam. Với tổng doanh thu 171 tỷ đồng (Theo số liệu của Wikipedia), Em Chưa 18 đã giữ kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 cho đến nay và sau gần 2 năm không có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó. Với cách biệt 5,5 tỷ đồng, Cua Lại Vợ Bầu đã chính thức thay thế kỷ lục đó.  

"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất ảnh 1

Ngoài ra, Cua lại vợ bầu còn rinh về cho mình một số kỉ lục khác như: doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt (15,8 tỷ và 184.000 vé), lập 2 “Cú Đúp” liên tiếp kỷ lục phim có doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt, phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại...  

"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất ảnh 2

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được hạnh phúc cho biết: ”Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời có cảm giác lơ lửng như trong mơ thế này. Cua Lại Vợ Bầu là một mở màn tốt đẹp cho nhiều dự định của mình trong năm 2019”. Nam danh hài Trấn Thành xúc động khi chia sẻ: “Để có được thành công như hôm nay phải cảm ơn Ekip sản xuất, các bạn diễn viên, các đơn vị truyền thông, cảm ơn tổ nghiệp và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương”.

"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất ảnh 3

Đạo diễn Nhất Trung và nhà sản xuất phim cũng bày tỏ: “Khi bắt đầu dự án, tôi và ê-kíp có rất nhiều áp lực lớn. Khi phim đạt được thành tích ấn tượng như thế, đó như một phần thưởng lớn mà khán giả ưu ái dành tặng cho tôi và ê-kíp sản xuất. Ở cương vị đạo diễn, tôi có thêm động lực rất lớn để tiếp tục các dự án điện ảnh sắp tới của mình”.

"Cua Lại Vợ Bầu" phá kỉ lục của "Em Chưa 18", chính thức trở thành phim Việt ăn khách nhất ảnh 4

Hiện tại, phim vẫn còn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm