Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà

Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà
HHT - Sau khi bị chủ nhốt một mình trong nhà, chú cún cưng đã bày trò phá hoại đống tài sản ước tính lên tới 1.500 bảng Anh (hơn 46 triệu đồng).
Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà ảnh 1
Chú chó nhỏ trông hết sức ngọt ngào khi đứng trước cửa tiễn chủ...
Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà ảnh 2
...nhưng hình ảnh khi cô chủ về nhà lại hoàn toàn tương phản.

Mới đây, những bức ảnh ghi lại căn nhà trước và sau khi về của Tara Jameson (29 tuổi) đã gây sốt trên mạng. Chú chó giống fluffy tên Bobbie là căn nguyên của mọi vấn đề.

Để tham dự buổi diễn tập đám cưới một người bạn, Tara đã nhốt chú cún cưng tại nhà của mẹ ở Teesside, Đông Bắc nước Anh trong vòng vài tiếng. Đến khi trở lại, cô hoảng hốt phát hiện chú chó hiền lành nhà mình đã cắn nát cửa trước, làm vỡ tường và phá hủy luôn một gói bưu kiện chứa chiếc TV đang chờ trả lại.

Bobbie đã làm thủng một lỗ vuông gần 1 mét trên cửa ra vào, gây thiệt hại lên tới 1.500 bảng Anh (hơn 46 triệu đồng) mặc dù đã được Tara trải giường cho ngủ và có một hộp đầy đồ chơi mới trong nhà - những thứ mà chú ta chưa từng chạm vào.

Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà ảnh 3
Chỉ trong vài tiếng, chú chó nghịch ngợm đã gây ra thiệt hại đáng kể.

Bobbie đang trải qua giai đoạn phá phách khi phải rời chỗ ở cũ và tôi thậm chí còn thuê một nhà trị liệu chó để thử giúp đỡ. Tôi đã chuyển đến sống cùng mẹ. Vài ngày trước, chúng tôi đã mất một con chó già. Bobbie yêu con chó ấy rất nhiều và thực sự nhớ nó.

Bobbie tỏ ra khá lo lắng về việc phải tách biệt nên tôi dự định trở về nhà vài giờ một lần để kiểm tra. Nhưng đây đúng là điều tồi tệ nhất mà nó từng làm, thậm chí đó còn không phải là nhà của tôi”, Tara kể.

Cô cho biết lúc đầu, mình đã bị sốc và tức giận nhưng rồi Tara nghĩ Bobbie đã vô cùng khó chịu khi phải ở một mình. Vì vậy cũng dễ hiểu khi chú ta lại làm điều đó. Trước đây, Bobbie chỉ nhai những vật dụng nhỏ như tất hay giày nên Tara đã thực sự bị sốc trước mức độ hủy diệt mới này của cún cưng.

“Nó cào móng vào cửa nhiều đến nỗi móng cắm luôn vào một điểm và toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Tôi cảm thấy có lỗi với nó. Bây giờ Bobbie không quá tệ và ít khi gây thiệt hại. Nhưng nó có thể đã ghen tuông. Khi tôi về nhà cùng bạn trai, Bobbie sủa rất nhiều. Vào ban đêm, nó thường ngủ cuối giường nhưng đến buổi sáng, nó lại nằm trên gối của tôi”, Tara cho biết.

Cún cưng phá phòng tan hoang vì bị chủ nhốt trong nhà ảnh 4
Tara nói rằng mình không thể tin nổi những gì nhìn thấy trước mắt khi trở về nhà
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm