Cùng chào đón Lớp Học Mật Ngữ tập 12 với phiên bản mới toanh!

Cùng chào đón Lớp Học Mật Ngữ tập 12 với phiên bản mới toanh!
HHT - Ngày 3/4 này, hãy cùng chào đón một “cơn địa chấn” mới - “địa chấn” của niềm vui cùng Lớp Học Mật Ngữ tập 12.

Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập Vol.2

Các fan Lớp Học Mật Ngữ hẳn đã sốt ruột đợi đọc truyện mới lắm rồi phải không? Tập 12 này chính xác là một phiên bản mới tịch tình tinh với toàn bộ những truyện tranh chưa bao giờ xuất hiện. Đó là truyện Hiệp Sĩ Tiết Kiệm tặng bạn đọc thông điệp cực cute về việc “gieo thói quen nhỏ, gặt kết quả to”. Và truyện Bầu Trời Mai Cua về tình bạn nối khố giữa Cự Giải và Nhân Mã. Nghe cái tên thôi là thấy tò mò rồi đúng hông!

Cùng chào đón Lớp Học Mật Ngữ tập 12 với phiên bản mới toanh! ảnh 1

Tập truyện này cũng có thêm ngoại truyện là bộ hướng dẫn kỹ năng bảo vệ sức khoẻ hay tuyệt cú mèo, giúp tween sở hữu chiếc lưng thẳng tưng và hỗ trợ dáng đi cũng như chiều cao cho bạn. 

Món quà đặc biệt

Không chỉ có nội dung truyện tranh hài hước, hấp dẫn, tập 12 này còn đáng để mong đợi và sở hữu vì tặng kèm chiếc huy hiệu Lớp Học Mật Ngữ siêu ngầu! Bốn mẫu thiết kế sẽ đính kèm một mẫu bất kỳ trong mỗi cuốn truyện, chắc chắn sẽ “hạ gục” bất kỳ trái tim của tín đồ Lớp Học Mật Ngữ nào. Chiếc huy hiệu đeo trên áo, quần, balo, túi... sẽ chính là “huy hiệu quyền lực” của cộng đồng hoàng đạo tụi mình.

Cùng chào đón Lớp Học Mật Ngữ tập 12 với phiên bản mới toanh! ảnh 2

Hẹn gặp nhau ngày 3/4. Lớp Học Mật Ngữ “không bán cá”, chỉ bán tiếng cười và niềm vui ngập tràn nha! Để dành 35.000 đồng cho “em í” và đặt trước trên các trang online như FAHASA, Tiki, nhà sách Phương Nam, Cá chép, Shopee… nhé!  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm