Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này

HHT - Cả hai nữ chính Minh Hằng (Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ) và Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đều chuộng quần cạp cao cho set đồ công sở vừa hợp mốt vừa thanh lịch. Tuy nhiên, Minh Hằng vẫn bị trừ điểm so với Huyền Lizzie vì một lỗi nhỏ.
Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã phải xuýt xoa công nhận lâu lắm rồi phim Việt mới có hai nữ chính diện đồ công sở đẹp mắt, thanh lịch như Minh Hằng (Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ) và Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về). Chỉ cần những món đồ cơ bản như quần tây, sơ mi nhưng hai nữ chính phối đồ rất khéo để có trang phục vừa đẹp vừa hợp bối cảnh.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 2

Tuy nhiên, người xem vẫn chấm điểm Huyền Lizzie cao hơn Minh Hằng. Lý do vì nữ chính của Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ đôi khi chọn những mẫu quần quá rộng khiến vóc dảng mảnh mai của cô lọt thỏm trong trang phục.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 3

Minh Hằng rất thích mặc quần ống rộng dù không tôn dáng như kiểu quần ống loe ôm sát phần trên rồi xòe rộng ở phía bắp chân giống như Huyền Lizzie đã chọn. Kết quả là nhìn Huyền Lizzie cao ráo, thon thả hơn Minh Hằng khá nhiều.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 4

Bên cạnh việc chọn sai kiểu dáng, Minh Hằng đôi khi lại mắc lỗi về chất liệu. Mẫu quần phom dáng cứng cáp này khiến cho vóc dáng Minh Hằng tròn trịa hơn bình thường dù trên thực tế, nữ diễn viên có thân hình mảnh mai với tỷ lệ cơ thể ổn.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 5

Không ít lần khán giả cho rằng chỉ cần Minh Hằng chọn một mẫu quần vừa vặn hơn, set đồ của cô sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Hiệu quả khác biệt giữa hai kiểu quần giúp các cô gái dễ dàng tìm ra kiểu dáng nào giúp kéo dài chân nhất.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 6

Tuy cùng được xếp vào nhóm nữ chính mặc đồ công sở đẹp chẳng thua gì phim Hàn nhưng xét một cách công bằng, Huyền Lizzie chọn đồ vẫn khéo hơn. Chưa kể nữ chính của Thương Ngày Nắng Về còn tự mình chuẩn bị trang phục cho phim, càng khiến khán giả khen ngợi mắt thẩm mỹ của Huyền Lizzie.

Cùng diện đồ công sở cực bắt mắt nhưng Minh Hằng vẫn chịu thua Huyền Lizzie ở điểm này ảnh 10
Tin liên quan