Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không?

Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không?
HHT - Vì đâu mà giữa trời nắng nóng, có người đổ mồ hôi đầm đìa than thở tối ngày còn có những người vẫn tỉnh bơ như không có gì khó chịu? Tại cung Hoàng Đạo cả đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là một trong những chòm sao có sức khỏe tốt nhất, nên trời có nóng nực cỡ nào cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn ấy đâu. Cơ thể Bạch Dương thích nghi nhanh với thời tiết và hiếm khi bị ốm. Chỉ cần được uống đủ nước, ăn nhiều trái cây mát lạnh là Bạch Dương đã sẵn sàng đương đầu với mùa Hè.

Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mùa Hè mang lại cho Kim Ngưu một phiền toái nho nhỏ, đó là thay đổi thực đơn cho phù hợp với thời tiết. Trời nóng thế này chỉ có ăn nhiều rau củ quả luộc, uống thật nhiều nước ép hoa quả là dễ chịu nhất thôi. Kim Ngưu rất buồn khi phải tạm xa các món ăn nhiều thịt mà mình yêu thích đấy.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trời nóng thì ai cũng khó chịu mệt mỏi vô cùng. Nhưng Song Tử sẽ khiến người xung quanh càng mệt hơn nữa vì bạn ấy cứ than thở liên tục. Song Tử cứ làm như kêu ca nhiều sẽ giúp nhiệt độ hạ xuống được vậy. Thay vì phàn nàn thì bạn hãy kiếm cách sống chung với mùa Hè đi thôi.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trời càng nóng thì Cự Giải càng dễ cáu gắt. Lúc nào bạn ấy cũng thấy bực bội, chỉ cần chút xíu chuyện không như ý là có thể giận dỗi mọi người ngay được rồi. Thời tiết này thì ai cũng khó chịu cả, Cự Giải cố gắng giữ bình tĩnh tốt hơn đi nhé.

Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với Sư Tử thì mùa Hè cũng có niềm vui của mùa Hè mà. Ví dụ như được đi bơi này, được mặc những bộ đồ nhiều màu sắc này, được đi biển nữa chứ. Vì thế, ai ghét mùa Hè thì ghét chứ Sư Tử vẫn thích thú lắm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vốn là người cẩn thận, nên Xử Nữ đã có sẵn cách biện pháp đối phó nắng nóng rồi. Bạn ấy đã có áo chống nắng, kính râm, khẩu trang, mũ rộng vành để bảo vệ cơ thể khi ra ngoài trời nắng. Xử Nữ chịu khó uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây để cơ thể không bị thiếu nước. Nhờ vậy mà Xử Nữ có thể băng qua mùa Hè một cách khỏe mạnh đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thì chỉ muốn ở lì trong nhà hoặc những nơi có điều hòa mát lạnh thôi. Thiên Bình rất ghét cảm giác mồ hôi chảy ròng ròng, người lúc nào cũng bức bí khó chịu nên rất ngại đi ra đường đấy.

Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không? ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thần Nông cũng không thích mùa Hè. Không khí nóng ẩm khiến Thần Nông không thể tập trung đọc sách hay làm những việc bạn ấy muốn. Bạn ấy chỉ ngồi yên được một chút là đầu óc bắt đầu nghĩ vẩn vơ vì trời nóng quá.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cách chống nóng yêu thích của Nhân Mã những ngày này là đi ngủ. Bạn ấy sẽ dậy thật muộn để quên đi cái nóng đang bao vây khắp nơi. Và nếu có việc cần ra ngoài, bạn ấy sẽ chờ đến tận chiều muộn mới đi cơ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Niềm vui của Ma Kết bây giờ là xem dự báo thời tiết để biết khi nào đợt nắng nóng chấm dứt. Ma Kết vốn chịu nóng rất kém, nên chẳng muốn học hành hay vui chơi gì trong thời gian này cả.

Cung Hoàng Đạo có để bạn sống chung hòa bình với trời nắng nóng không? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ vẫn sống tốt qua mùa nóng, với điều kiện không được mất điện. Nếu chẳng may nhà mất điện, Bảo Bình sẽ phải “di cư” đến nhà người quen để ngồi nhờ quạt mát hay điều hòa ngay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vốn có khả năng chịu đựng rất tốt. Dù rất mệt mỏi khó chịu thì Song Ngư cũng chẳng than thở. Bởi bạn ấy cho rằng có kêu ca thật nhiều thì mưa cũng có đến để giải nhiệt được đâu. Nên hãy cứ chấp nhận trời nóng thôi.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm