Cung Horoscope của Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William, Công nương Kate nói về họ đúng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên của Hoàng gia Anh có lẽ là những người nổi tiếng mà công chúng khó phán đoán tính cách nhất, vì họ gần như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, rất ít phát ngôn công khai, trừ phi thật cần thiết. Tuy nhiên, có thể thấy rằng cung Horoscope của họ nói rất khớp với những gì họ vẫn thể hiện qua nhiều năm.

Ai hay tìm hiểu về cung Horoscope thì thấy rằng mỗi cung nói nhiều phần đúng về tính cách của những người thuộc cung đó. Tất nhiên không phải tất cả mọi người thuộc cùng một cung thì tính cách đều giống y như nhau, vì mỗi cá nhân còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, về cơ bản thì khó có thể phủ nhận những thông tin mà các cung Horoscope đưa ra.

Chẳng hạn, cung Horoscope của các thành viên nổi tiếng nhất của Hoàng gia Anh nói rất nhiều điểm đúng như những gì mà họ thể hiện trong nhiều năm qua.

Nữ hoàng Anh

Cung Horoscope của Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William, Công nương Kate nói về họ đúng thế nào? ảnh 1

Nữ hoàng Elizabeth II ngày trẻ và hiện tại. Ảnh: Joel Rouse/ Ministry of Defence/ Wikimedia Commons; Akg-images/ EAST NEWS.

Nữ hoàng thuộc cung Kim Ngưu, mà theo Horoscope thì đặc tính của những người thuộc cung Kim Ngưu là: Thông minh, chăm chỉ, đáng tin cậy, tận tụy.

Thực tế, Nữ hoàng Elizabeth II đã thể hiện đúng như vậy trong 69 năm trị vì, tính đến nay.

Từ năm 21 tuổi, trước khi lên ngôi, Nữ hoàng đã nói: “Tôi xin tuyên bố trước tất cả công chúng, rằng cả cuộc đời tôi, dù dài hay ngắn, sẽ được dành trọn để phụng sự các bạn và phụng sự Hoàng gia vĩ đại, mà tất cả chúng ta đều thuộc về”.

Đoạn video ghi lại hình ảnh Nữ hoàng tuyên bố như vậy vẫn được ghép vào trước mỗi video về Hoàng gia Anh cho đến tận bây giờ.

Đây là video:

Nguồn: Mike TV.

Trải qua rất nhiều khó khăn, giờ đây, ở tuổi 95, Nữ hoàng Anh vẫn thực hiện các công việc cộng đồng và vẫn thể hiện sự minh mẫn, nỗ lực của mình.

Hoàng tử William

William thuộc cung Cự Giải, cũng như mẹ của anh là Công nương Diana. Theo Horoscope, những đặc tính cơ bản của người thuộc cung Cự Giải là: Trung thành, nhạy cảm, có xu hướng che chở cho người khác.

Tất cả những điều này được thể hiện rất rõ qua cách hành xử của William đối với gia đình nhỏ của anh và với Hoàng gia. Trong những năm gần đây, William được coi là “ngôi sao đang lên” của Hoàng gia Anh, khi anh đảm nhận nhiều công việc và thậm chí thay mặt gia tộc để lên tiếng khi cần.

Cung Horoscope của Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William, Công nương Kate nói về họ đúng thế nào? ảnh 2

William được cho là có xu hướng gần gũi và che chở cho con cái giống như mẹ anh trước đây. Ảnh: Backgrid.

Sự nhạy cảm của William được thể hiện từ ngày nhỏ. Chính Công nương Diana từng nói: “William là đứa trẻ rất nhạy cảm, còn Harry có tính nghệ sĩ hơn”. Cũng vì vậy mà Diana thường tâm sự với con trai lớn về chuyện hôn nhân của mình.

Xu hướng bảo vệ người thân cũng là đặc điểm dễ thấy của William: Từ hồi chưa cưới, khi Kate Middleton thường xuyên bị cánh săn ảnh quấy nhiễu, William đã cho lắp một “đường dây nóng” ở nhà Kate, để khi bấm một cái thì có thể gọi thẳng tới văn phòng của Hoàng gia Anh và thậm chí là cả cảnh sát.

Công nương Kate

Kate Middleton thuộc cung Ma Kết. Những đặc điểm của người thuộc cung này là: Nhiều tham vọng, có tính kỷ luật, ổn định.

Cung Horoscope của Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William, Công nương Kate nói về họ đúng thế nào? ảnh 3

Kate hồi đi học và hiện tại. Ảnh: Anwar Hussein/ Getty Images; Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Kate đi học ở những trường danh tiếng và luôn là học sinh dạng khá giỏi. Sự năng nổ, tham gia vào nhiều hoạt động khi đang học và sau khi tốt nghiệp đại học cho thấy Kate là mẫu phụ nữ có nhiều mục tiêu trong cuộc sống, dù không phải về tiền bạc thì cũng là về sự nghiệp, xã hội.

Sau 10 năm làm dâu trong Hoàng gia Anh, Kate cũng là người đang phụ trách nhiều dự án quan trọng. Tính kỷ luật và sự ổn định của cô cũng qua đó mà được thể hiện. Mà nói cho cùng, nếu không có tính kỷ luật và sự ổn định thì cô khó lòng “trụ vững” ở gia tộc nổi tiếng này, chứ đừng nói gì đến việc trở thành một trong những thành viên đáng tin cậy nhất tại đây.

Cung Horoscope của Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William, Công nương Kate nói về họ đúng thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm