Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới
HHT - NSX Trương Ngọc Ánh, Dennis Hồ công bố sẽ thực hiện dự án phim hành động “The Target - Mục tiêu chết” sẽ được bấm máy tại Mỹ, Nga và Việt Nam.

Bộ phim sẽ do ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và đóng vai nam chính. Buổi ra mắt phim có sự tham gia của: Ngôi sao võ thuật Cung Lê, NSX Trương Ngọc Ánh, dàn diễn viên hành động David Phạm, Xuân Phúc, Marcus... cùng các nghệ sĩ khách mời như Cường Seven, Ngọc Thanh Tâm,Trang Trần, Hồ Đức Vĩnh... 

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 1
Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 2

The Target  - Mục tiêu chết xoay quanh câu chuyện về 2 điệp viên ưu tú người Việt là Mạnh (Cung Lê)An (Trương Ngọc Ánh) thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ. Trong lần thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài, cả hai phải đối mặt với băng nhóm mafia khét tiếng châu Á, buộc phải đưa ra những quyết định sinh tử.  

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 3

Trương Ngọc Ánh cho biết cô đã theo dõi hành trình võ thuật và nghệ thuật của Cung Lê từ rất lâu, nhưng phải tới 2018 hai người mới có cơ hội hợp tác trong dự án quan trọng này. Cô chia sẻ: “Với tôi, đây là dự án hành động có khả năng thu hút khán giả. Mỗi NSX theo đuổi một dòng phim, và tôi ưu tiên dòng phim hành động, mạnh mẽ hơn dòng phim ngôn tình. Tôi thực sự mong, với dự án này, chúng tôi có thể bắt đầu đặt nền móng trong việc phát hành thương mại bộ phim ra các thị trường chiếu bóng trong khu vực và ở Mỹ”.

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 4
Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 5

Lần hiếm hoi về Việt Nam đóng phim, Cung Lê tâm sự: “Tôi đã ấp ủ ước mơ về Việt Nam làm phim rất lâu. Lần này làm việc cùng Trương Ngọc Ánh tại quê nhà, tôi rất bất ngờ vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của cô ấy cùng ê-kíp. Hơn ai hết, tôi mong muốn bộ phim này sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt Nam tiếp cận khán giả quốc tế, bên cạnh thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân được coi là thị trường quan trọng nhất.

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 6

Ngoài phần giao lưu, Cung Lê cũng tự tin thể hiện những pha hành động và võ thuật điêu luyện trước sự cổ vũ nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh cùng đông đảo các nghệ sĩ tham gia sự kiện. 

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh mới ảnh 7

The Target - Mục tiêu chết dự kiến bấm máy vào tháng 7/2018 và công chiếu vào mùa Hè 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm