Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm

HHT - Cùng mặc mẫu áo dạng bra-top của nhà mốt Dior, Châu Bùi mix đồ khác hẳn Jisoo (BLACKPINK). Trong khi “hoa hậu Hàn Quốc” trông kín đáo thanh lịch thì cô nàng fashionista nổi tiếng của showbiz Việt lại chọn phong cách vô cùng gợi cảm.
Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 1

Trên IG cá nhân của mình, Châu Bùi mới đây đã khoe một set đồ vô cùng gợi cảm đến từ nhà mốt Dior. Cô kết hợp chiếc bra-top cùng chân váy ren xuyên thấu cực kỳ quyến rũ.

Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 2

Fashionista nổi tiếng của showbiz Việt khoe vòng 1 căng đầy và vòng eo săn chắc trong set đồ.

 Không khó để nhận ra chiếc áo bra-top đã được đại sứ thương hiệu Dior Beauty là Jisoo (BLACKPINK) đã từng mặc và còn mặc nhiều lần.

Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 3

 Lần đầu là trong loạt hình BLACKPINK chụp bìa cho tạp chí ELLE Mỹ số tháng 10 năm nay. Jisoo cũng mặc cùng một chiếc váy lưới bên ngoài, nhưng bên trong cô vẫn mặc chiếc váy hai dây đen khá kín đáo, nên chiếc bra-top chỉ có thể nhìn thấy lấp ló nhờ dây áo đặc trưng.

Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 4
Lần thứ hai là trong loạt hình chụp quảng cáo son dưỡng môi Dior được đăng trên tạp chí W Hàn số mới nhất, Jisoo cũng mặc cùng áo (hoặc váy) hai dây màu đen, chỉ để lộ dây áo đặc trưng của chiếc bra-top.
Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 5
Hai cô gái cùng mặc chung một mẫu áo với hai phong cách khá đối lập. Thế nhưng, không thể phủ nhận cô gái nào cũng biết cách mix đồ để làm nổi bật lên thần thái của riêng mình. Đây cũng có thể coi là những gợi ý hoàn hảo cho các cô gái về cách mix đồ khác nhau cho cùng một mẫu trang phục, tùy theo phong cách bạn chọn.
Cùng mặc bra-top của Dior: Jisoo BLACKPINK kín đáo thanh lịch, Châu Bùi lại quá gợi cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm