Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé!

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé!
HHT - Nếu bạn vẫn chưa thấy bộ sưu tập mùa lễ hội nào ưng mắt, thì có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến khi thấy Pat “tung đòn”!

Pat McGrath không chỉ là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng mà còn là một người truyền cảm hứng! Nghị lực và niềm đam mê với làm đẹp của cô nàng da màu này đã trở thành tấm gương cho rất nhiều người. Chính vì thế, mỗi sản phẩm làm đẹp của Pat MacGrath thường rất được chú ý và yêu mến.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 1

Mùa lễ hội năm nay, Pat McGrath có vẻ hơi chậm chân so với các nhãn làm đẹp khác khi mãi không chịu tung ra bộ sưu tập mới. Nhưng chậm mà chắc, Pat đã không làm các tín đồ hâm mộ phải thất vọng.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 2

Bộ sưu tập mới nhất mang tên Pat McGrath Labs' Opulence Collection đã chính thức được giới thiệu và sẽ được bán rộng rãi vào ngày 25-10 tới. Bộ sưu tập chỉ gồm son thỏi và bảng phấn mắt nhưng rất đa dạng về màu sắc. Thiết kế của thỏi son được giữ nguyên với hình chiếc môi đặc trưng, nhưng được thay bằng màu hồng, xanh pastel và đỏ đun vô cùng ấn tượng. Chất son được miêu tả là “mềm mịn như satin nhưng vẫn giữ màu được lâu như son lì”.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 3
Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 4

Giá cho mỗi bảng phấn mắt là 55$ (khoảng 1,3 triệu đồng) và cho mỗi thỏi son là 38$ (khoảng 880K).

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm