Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường”

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường”
HHT - Sau khi chăm sóc đôi mắt cho teen hai trường THCS Minh Khai và THCS Lê Ngọc Hân, chương trình “Mắt sáng tới trường” sẽ gặp gỡ các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) vào ngày 29/12/2017.

Đây là lần thứ 3 chương trình "Mắt sáng tới trường" do Báo Thiếu niên Tiền phong đồng hành với Bệnh viện mắt quốc tế DND cùng tổ chức.

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường” ảnh 1

Ngày hội “Mắt sáng tới trường” chuẩn bị diễn ra tại THCS Hoàng Hoa Thám vào ngày 30/12. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, tỉ lệ mắc các bệnh về mắt ở độ tuổi học đường ngày càng tăng cao. Với cường độ học tập liên tục, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng không hợp lý, học sinh rất dễ mắc các bệnh về mắt cũng là điều dễ hiểu. Phần lớn các bạn trẻ chưa được khám mắt định kì. Theo một khảo sát, chỉ có khoảng 2/3 số học sinh từng được khám mắt và chỉ có khoảng 1/2 số học sinh được khám mắt đều đặn từ 1 đến 2 lần/năm.

Chương trình “Mắt sáng tới trường” sẽ  triển khai thăm khám miễn phí cho các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Các chuyên gia từ Bệnh viện mắt quốc tế DND sẻ chia sẻ và tư vấn cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh của trường THCS Hoàng Hoa Thám những bệnh lý về mắt, phương pháp phòng trách, cách chữa trị...

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường” ảnh 2

Ngày hội “Mắt sáng tới trường”  nhằm tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái giúp các em được vui chơi và thư giãn; giúp  các thầy cô giáo và các bạn học sinh thêm hiểu biết hơn để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt mình mỗi ngày.

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Tọa lạc tại Trung tâm thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND, số 128 Bùi Thị Xuân là bệnh viện chuyên khoa mắt công nghệ cao được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế: Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác của các Trung tâm Nhãn khoa Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu.

Bệnh viện đang đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?