Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường”

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường”
HHT - Sau khi chăm sóc đôi mắt cho teen hai trường THCS Minh Khai và THCS Lê Ngọc Hân, chương trình “Mắt sáng tới trường” sẽ gặp gỡ các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) vào ngày 29/12/2017.

Đây là lần thứ 3 chương trình "Mắt sáng tới trường" do Báo Thiếu niên Tiền phong đồng hành với Bệnh viện mắt quốc tế DND cùng tổ chức.

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường” ảnh 1

Ngày hội “Mắt sáng tới trường” chuẩn bị diễn ra tại THCS Hoàng Hoa Thám vào ngày 30/12. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, tỉ lệ mắc các bệnh về mắt ở độ tuổi học đường ngày càng tăng cao. Với cường độ học tập liên tục, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng không hợp lý, học sinh rất dễ mắc các bệnh về mắt cũng là điều dễ hiểu. Phần lớn các bạn trẻ chưa được khám mắt định kì. Theo một khảo sát, chỉ có khoảng 2/3 số học sinh từng được khám mắt và chỉ có khoảng 1/2 số học sinh được khám mắt đều đặn từ 1 đến 2 lần/năm.

Chương trình “Mắt sáng tới trường” sẽ  triển khai thăm khám miễn phí cho các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Các chuyên gia từ Bệnh viện mắt quốc tế DND sẻ chia sẻ và tư vấn cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh của trường THCS Hoàng Hoa Thám những bệnh lý về mắt, phương pháp phòng trách, cách chữa trị...

Cùng teen THCS Hoàng Hoa Thám chăm sóc mắt xinh trong ngày hội “Mắt sáng tới trường” ảnh 2

Ngày hội “Mắt sáng tới trường”  nhằm tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái giúp các em được vui chơi và thư giãn; giúp  các thầy cô giáo và các bạn học sinh thêm hiểu biết hơn để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt mình mỗi ngày.

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Tọa lạc tại Trung tâm thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND, số 128 Bùi Thị Xuân là bệnh viện chuyên khoa mắt công nghệ cao được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế: Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác của các Trung tâm Nhãn khoa Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu.

Bệnh viện đang đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm