Cùng "The Stage" học cách quên một người thông qua loạt MV chủ đề "Quên"

Cùng "The Stage" học cách quên một người thông qua loạt MV chủ đề "Quên"
HHT - Có ai dám tự tin là mình đã quên “sạch sành sanh” người cũ? Chắc chắn là không! Làm gì có ai đi qua thương nhớ mà quên được nhau. Sự thật là có những người đã mất cả thanh xuân chỉ để nguôi ngoai phần nào ký ức đó.

MC của tuần này, thay cho Huy Cung “tăng” động sẽ là Giang Ơi - cô bạn Vlogger “đình đám” với hàng loạt vlog thú vị như Mất bao lâu để đạt IELTS 7.5, Ra trường làm gì, Tại sao bạn dốt tiếng Anh,… Bất ngờ là trái với hình ảnh “cò hương” hiện giờ, trước đây Giang đã từng là một cô nàng mũm mĩm. Đáng để tò mò quá phải không? Nhưng hãy tạm gác lại chuyện đó! Bây giờ chúng ta hãy cùng Giang Ơi lắng đọng với những ca khúc của tuần này. 

Đầu tiên, hãy “sống” lại một chút cảm giác muốn quên mà không thể thông qua MV Em đã từng của hotboy Hà Nội Minh Châu – “thánh” cover nhạc Ballad. Câu chuyện trong MV là Minh Châu chạy theo một người chẳng thèm quan tâm hay để ý đến mình. Có thể nhiều người cho rằng đây là một việc làm “ngu ngốc”… nhưng quên mất rằng tình yêu không bao giờ có lý trí, việc chúng ta có thể làm khi lỡ rơi vào tình yêu chính là nghe lời cảm xúc. Trong MV, Minh Châu da diết “Dành tất cả thanh xuân để yêu 1 người vô tâm” khiến trái tim fangirl thật sự “tan nát”.

Cùng "The Stage" học cách quên một người thông qua loạt MV chủ đề "Quên" ảnh 1

Minh Châu

Đâu phải khi thích ai người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của mình, lần gần đây nhất bạn yêu đơn phương một người là khi nào? Trong MV Bạn vừa mới “ra lò” tại The Stage, Rhy - nam ca sĩ Underground với những ca khúc tự sáng tác triệu view đã thổn thức "Có ai yêu đơn phương mà vui đâu". Với những tâm sự không-thể-thật-hơn, Rhy đã nhận được vô số đồng cảm từ những khán giả có cùng “cảnh ngộ”. 

Cùng "The Stage" học cách quên một người thông qua loạt MV chủ đề "Quên" ảnh 2

Rhy

Bạn - Rhy.

Còn cảm xúc khi đã trải qua một chuyện tình thì sao? MV Chờ Một Ngày Nắng của Lynk Lee - diễn viên Glee Việt Nam kiêm chủ nhân của nhiều bản hit về tuổi học trò sẽ dẫn dắt chúng về một thời “sóng gió” sau khi chia tay để rồi cuối cùng “đau đớn” nhận ra “yêu thương bao lâu, sao quên được nhau”.

Cùng "The Stage" học cách quên một người thông qua loạt MV chủ đề "Quên" ảnh 3

Lynk Lee

Chờ một ngày nắng - Lynk Lee.

Cuối cùng, đừng bỏ qua 3 MV xuất sắc không kém của tuần này đó là Nhật Ký của Acens - nhóm nhạc cover chuyên thổi hồn vào những hit cũ; Xót xa của quý ông Bolero lịch lãm Phạm Bảo Khánh - một nhân tố mới toanh bước ra từ Giọng Ải Giọng Ai; và kết lại tuần Quên bằng “chiếc” MV Cà Phê Không Đường, MV này là 1 bài hit trong phim Là em hay là ai do Lâm Nguyễn - đạo diễn phim và cô bạn tomboy đáng yêu Khánh Nguyên của mình thể hiện khiến khán giả cực kì thích thú. 

Nhật Ký - Acens.

Xót xa - Phạm Bảo Khánh.


Cà Phê Không Đường - Kus ft Klaw.

Xem qua hết 6 MV chủ đề Quên có ai thấy mình cũng đã có một thanh xuân “dại dột” chỉ để yêu và quên không? Nhưng nếu được lựa chọn liệu bạn có muốn quay lại? Chỉ có bạn mới có câu trả lời thôi! 

Đón xem những ca khúc tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 8h từ thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube The Stage - Bệ Phóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm