Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX
HHT - Thiên Thần Nhỏ 306 còn kể bạn nghe câu chuyện về những người nổi tiếng không ngừng theo đuổi mục tiêu. Đây cũng là lời cổ vũ cực kỳ ý nghĩa của Thiên Thần Nhỏ dành cho bạn khi mà năm học mới vừa mới bắt đầu...

Đôi khi, những khó khăn, thậm chí là thất bại, cứ đến liên tiếp, chồng chất như một quả bóng tuyết. Trong những khoảnh khắc đó, bạn có thể cảm thấy buồn nản, tuyệt vọng, và dường như chẳng muốn cố gắng nữa. Nhưng bạn có biết Ursula Burns sau khi khi tốt nghiệp trường Kỹ sư Tandon thuộc ĐH New York, thực tập tại công ty Xerox của Mỹ tới năm 32 tuổi vẫn chỉ làm ở những vị trí hạng thấp?

Dù vậy, Ursula Burns người rất chăm chỉ. Bà không ngừng làm tất cả những gì mình có thể, và 10 năm sau đó, những cố gắng của bà đã được đền đáp: bà được làm phó giám đốc sản xuất toàn cầu, và bây giờ, bà là chủ tịch của công ty.

Đọc về những người nổi tiếng đã cố gắng để vượt qua số phận được Thiên Thần Nhỏ 306 giới thiệu trên số báo phát hành ngày thứ Tư 6/9/2017, bạn sẽ thấy việc theo đuổi những mục tiêu của mình là hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là lời cổ vũ cực kỳ ý nghĩa khi mà năm học mới vừa mới bắt đầu.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 306 tuần này còn bật mí cho bạn những điều thú vị về chính… ông bà mình. Đôi khi ông bà mình lại chẳng phải như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Ông bà là cả một kho chứa những điều thú vị đấy. Đọc để yêu thương, quan tâm và ở bên ông bà nhiều hơn bạn nhé!

Bạn đoán trên thế giới có bao nhiêu loài hoa? Tiến sĩ David Bramwell, người Anh đã thực hiện một cuộc điều tra bằng cách cộng gộp số lượng loài thực vật có hoa của mỗi vùng trên thế giới, tập trung vào những loài chỉ xuất hiện ở một quốc gia hoặc một hòn đảo. Những giống cây có mặt ở nhiều nơi cũng chỉ được tính là một loài. Kết quả ông đưa ra là 421.968 loài.

Với Thiên Thần Nhỏ 306, chúng mính sẽ cùng khám phá về những loại hoa kỳ lạ, thậm chí có những loại cây khá quen thuộc với bạn, nhưng hoa của chúng ẩn chứa nhiều điều bạn chưa từng biết đấy.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX ảnh 2

Không chỉ là cuốn “cẩm nang” với nhiều tri thức hữu ích và đầy phong phú dành cho các bạn tween, Thiên Thần Nhỏ 306 luôn cập nhật những tin tức giải trí mới và siêu nóng hổi. Bạn biết chưa, Thiên Thần Nhỏ 306 tặng postcard mới và đẹp long lanh của GFriend, poster khổ lớn của TWICEVIXX nữa nhé.

Chưa hết, Taeyang G-Dragon, Sooyoung, Infinite, Kang Daniel, EXO, HyunA,… sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Nhớ cuộc hẹn ngày 6/9/2017 của chúng mình nha!

 TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!