Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX
HHT - Thiên Thần Nhỏ 306 còn kể bạn nghe câu chuyện về những người nổi tiếng không ngừng theo đuổi mục tiêu. Đây cũng là lời cổ vũ cực kỳ ý nghĩa của Thiên Thần Nhỏ dành cho bạn khi mà năm học mới vừa mới bắt đầu...

Đôi khi, những khó khăn, thậm chí là thất bại, cứ đến liên tiếp, chồng chất như một quả bóng tuyết. Trong những khoảnh khắc đó, bạn có thể cảm thấy buồn nản, tuyệt vọng, và dường như chẳng muốn cố gắng nữa. Nhưng bạn có biết Ursula Burns sau khi khi tốt nghiệp trường Kỹ sư Tandon thuộc ĐH New York, thực tập tại công ty Xerox của Mỹ tới năm 32 tuổi vẫn chỉ làm ở những vị trí hạng thấp?

Dù vậy, Ursula Burns người rất chăm chỉ. Bà không ngừng làm tất cả những gì mình có thể, và 10 năm sau đó, những cố gắng của bà đã được đền đáp: bà được làm phó giám đốc sản xuất toàn cầu, và bây giờ, bà là chủ tịch của công ty.

Đọc về những người nổi tiếng đã cố gắng để vượt qua số phận được Thiên Thần Nhỏ 306 giới thiệu trên số báo phát hành ngày thứ Tư 6/9/2017, bạn sẽ thấy việc theo đuổi những mục tiêu của mình là hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là lời cổ vũ cực kỳ ý nghĩa khi mà năm học mới vừa mới bắt đầu.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 306 tuần này còn bật mí cho bạn những điều thú vị về chính… ông bà mình. Đôi khi ông bà mình lại chẳng phải như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Ông bà là cả một kho chứa những điều thú vị đấy. Đọc để yêu thương, quan tâm và ở bên ông bà nhiều hơn bạn nhé!

Bạn đoán trên thế giới có bao nhiêu loài hoa? Tiến sĩ David Bramwell, người Anh đã thực hiện một cuộc điều tra bằng cách cộng gộp số lượng loài thực vật có hoa của mỗi vùng trên thế giới, tập trung vào những loài chỉ xuất hiện ở một quốc gia hoặc một hòn đảo. Những giống cây có mặt ở nhiều nơi cũng chỉ được tính là một loài. Kết quả ông đưa ra là 421.968 loài.

Với Thiên Thần Nhỏ 306, chúng mính sẽ cùng khám phá về những loại hoa kỳ lạ, thậm chí có những loại cây khá quen thuộc với bạn, nhưng hoa của chúng ẩn chứa nhiều điều bạn chưa từng biết đấy.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 306 đón năm học mới, rinh poster khổ lớn TWICE và VIXX ảnh 2

Không chỉ là cuốn “cẩm nang” với nhiều tri thức hữu ích và đầy phong phú dành cho các bạn tween, Thiên Thần Nhỏ 306 luôn cập nhật những tin tức giải trí mới và siêu nóng hổi. Bạn biết chưa, Thiên Thần Nhỏ 306 tặng postcard mới và đẹp long lanh của GFriend, poster khổ lớn của TWICEVIXX nữa nhé.

Chưa hết, Taeyang G-Dragon, Sooyoung, Infinite, Kang Daniel, EXO, HyunA,… sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Nhớ cuộc hẹn ngày 6/9/2017 của chúng mình nha!

 TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.