Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít lâu, MC Hoàng Oanh đã xác nhận đang tiến hành ly hôn với ông xã ngoại quốc Jack Cole. Cuộc sống của nữ diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ" hậu ly hôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, các "thám tử mạng" đã "soi" ra động thái mới của MC Hoàng Oanh. Cụ thể trước đó, ngay khi Jack Cole có bài đăng xác nhận ly hôn, người đẹp 8X vẫn giữ ảnh đại diện Instagram cá nhân là hình cưới của cô và chồng cũ. Tuy nhiên hiện tại, Hoàng Oanh đã đổi ảnh đại diện thành ảnh cô chụp cùng con trai.

Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện ảnh 1

Trước đây, Hoàng Oanh vẫn giữ ảnh đại diện là hình cưới của cô và ông xã ngoại quốc.

Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện ảnh 2

Hiện tại, Hoàng Oanh đã đổi avatar thành hình cô chụp chung với con trai.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng xuất hiện trong tập mới nhất của một chương trình trên kênh YouTube của Trường Giang. Nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung và phong cách nhanh nhạy, hoạt ngôn vốn có.

Theo đó, người đẹp 9X cho biết hai năm ở Singapore cô chỉ một mình chăm sóc con cái và lo toan việc nhà. Đồng thời, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến Hoàng Oanh đối diện với nhiều căng thẳng. Do đó, việc trở về nước và tham gia lại chương trình khiến cô thích thú.

Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện ảnh 3

Hoàng Oanh góp mặt trong series nấu ăn của Trường Giang.

Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện ảnh 4

Hơn thế nữa, trong những ngày ở nơi đất khách quê người, Hoàng Oanh khẳng định bé Max Cole chính là niềm vui của cô. "Vui cái là mỗi ngày thấy bé nó học được mấy cái mới, phát triển cái mới. Lúc bò, lúc đi, biết nói,..." - Hoàng Oanh bộc bạch.

Cách đây không lâu, Hoàng Oanh cũng đăng tải loạt ảnh tươi tắn bên cạnh con trai. Có thể thấy, người đẹp 9X luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực và sẵn sàng cho cuộc sống của mẹ đơn thân hậu hôn nhân tan vỡ.

Cuộc sống Hoàng Oanh hậu ly hôn: Lạc quan chia sẻ về hôn nhân cũ, thay đổi ảnh đại diện ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm