Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị
HHT - Con sư tử cái được gia đình giàu có ở Pakistan chăm bẵm như con, nằm phòng riêng có điều hòa, “ngốn” hơn 70 triệu tiền thức ăn mỗi tháng.

Hầu hết mọi người trên thế giới đều có nỗi sợ hãi với sư tử, thì ở một số quốc gia vùng Trung Đông, nuôi những động vật hoang dã như thế trong nhà lại là thú vui riêng của giới thượng lưu.

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị ảnh 1

Anh Zulkaif Chaudhary, 33 tuổi, đến từ thành phố Multan, Pakistan, đã mua một con sư tử cái 6 tháng trước, đặt tên là Babbar, nuôi và chăm sóc cẩn thận như con cái trong nhà.

Anh Chaudhary cho phép “người bạn bốn chân” của mình tự do đi lại trong ngôi biệt thự bằng gỗ sang trọng của gia đình. Chú sư tử Babbar có phòng riêng như các thành viên, được lắp điều hòa tránh nóng và ngủ trên giường nệm êm ấm.

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị ảnh 2
Anh Chaudhary mua sư tử Babbar về nuôi khi con vật mới 2 tháng tuổi

Dù có cậu con trai 2 tuổi nhưng anh Chaudhary không xích sư tử Babbar mà để nó thoải mái đi lại. “Tôi coi Babbar như con mình. Khi Babbar mới 2 tháng tuổi, tôi đã mua về và nuôi dưỡng. Đến nay đã nửa năm rồi. Tôi yêu sư tử và muốn chăm sóc chúng”.

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị ảnh 3
Anh coi nó như thành viên trong gia đình

Anh Chaudhary cho biết, cậu con trai 2 tuổi của anh vẫn chơi đùa hàng ngày với sư tử Babbar. Thậm chí khách đến chơi nhà đã quen với hình ảnh một chú sư tử lớn lượn lờ tự do. Họ thoải mái chụp ảnh cùng sư tử như một thú cưng được nuôi nhốt mà không tỏ ra sợ hãi.

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị ảnh 4
Babbar được thoải mái đi lại trong ngôi nhà sang trọng mà không bị xích

Từ chối tiết lộ địa điểm mua sư tử Babbar nhưng anh Chaudhary cho biết phải bỏ ra 3200 bảng Anh (gần 100 triệu) để sở hữu con vật này. Hiện Babbar đang tuổi lớn nên phát triển rất nhanh, ăn thịt cừu, thịt bò hàng ngày. Anh Chaudhary tiết lộ, riêng tiền ăn mỗi tháng của con vật đã tiêu tốn khoảng 2400 bảng Anh (70 triệu đồng).

Cuộc sống sang chảnh của chú sư tử nằm phòng riêng lắp điều hòa, ăn sơn hào hải vị ảnh 5
Riêng khẩu phần ăn mỗi tháng của chú sư tử này tiêu tốn tới hơn 70 triệu đồng

Hàng ngày, anh Chaudhary dắt Babbar đi dạo như thú cưng. Anh tự hào cho biết, đó là một chú sư tử thân thiện, thông minh. Sự xuất hiện của “chúa sơn lâm” khiến khu phố trở nên náo nhiệt. “Mọi người đều thích Babbar và muốn chụp ảnh cùng nó. Babbar cũng rất thân thiện khi chơi đùa cùng tất cả”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.