"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực"

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực"
HHT - Hai thành viên EXO đã có những đối đáp rất hài hước và thông minh trong chương trình "Let's Eat Dinner Together" (Hãy ăn tối cùng nhau).

Mới đây, Suho và Chanyeol (EXO) đã xuất hiện trong chương trình Let's Eat Dinner Together với tư cách khách mời cùng MC Kang Ho Dong, Lee Kyung Kyu.

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 1

Trong chuyến đi chơi đảo Jeju, Kang Ho Dong đã hỏi Lee Kyung Kyu: "Anh có biết rằng tất cả các thành viên của EXO đều có năng lực siêu nhiên không?". Khi Lee Kyung Kyu tỏ vẻ không tin, Chanyeol Suho khẳng định điều đó là có thật. Suho tâm sự: "Chúng em đến từ một hành tinh được gọi là EXO Planet - nơi mỗi người đều sở hữu một siêu năng lực. Sức mạnh của Chanyeol là lửa còn của em là nước".

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 2
"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 3

Lee Kyung Kyu yêu cầu trưởng nhóm Suho uốn cong một chiếc thìa và anh chàng đã ứng biến bằng cách quay thìa trên tay. Trong khi đó, Chanyeol mượn cớ... chưa ăn no để không phải "thi triển sức mạnh".

Cuối cùng, trưởng nhóm EXO tiết lộ vô cùng nghiêm túc: "Sức mạnh của chúng em đang bị mất đi sau những ngày tháng sống ở Trái Đất. Thông thường siêu năng lực chỉ bùng phát trong lúc quay các MV ca nhạc mà thôi". "Bí mật động trời" này khiến hai MC "cười té ghế".  

Siêu năng lực siêu "ngầu" thời debut.

Sắp tới, album phòng thu thứ tư của EXO The War cùng MV ca khúc chủ đề KoKoBop sẽ được phát hành trên các trang web âm nhạc vào lúc 18 giờ ngày 18 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc). SM Entertainment cũng đã xác nhận rằng EXO sẽ trở lại mà không có Lay, do thành viên này đang bận rộn với lịch trình cá nhân tại quê nhà Trung Quốc. Nhóm sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên trên show âm nhạc M!Countdown vào ngày 20 tháng 7. Sau khi phát hành teaser comeback, EXO trở thành hot trend toàn cầu trên Twitter với 11 triệu lượt tweet.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm