"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực"

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực"
HHT - Hai thành viên EXO đã có những đối đáp rất hài hước và thông minh trong chương trình "Let's Eat Dinner Together" (Hãy ăn tối cùng nhau).

Mới đây, Suho và Chanyeol (EXO) đã xuất hiện trong chương trình Let's Eat Dinner Together với tư cách khách mời cùng MC Kang Ho Dong, Lee Kyung Kyu.

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 1

Trong chuyến đi chơi đảo Jeju, Kang Ho Dong đã hỏi Lee Kyung Kyu: "Anh có biết rằng tất cả các thành viên của EXO đều có năng lực siêu nhiên không?". Khi Lee Kyung Kyu tỏ vẻ không tin, Chanyeol Suho khẳng định điều đó là có thật. Suho tâm sự: "Chúng em đến từ một hành tinh được gọi là EXO Planet - nơi mỗi người đều sở hữu một siêu năng lực. Sức mạnh của Chanyeol là lửa còn của em là nước".

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 2

"Cười bể bụng" với cách Suho và Chanyeol giải thích lý do EXO đánh mất "siêu năng lực" ảnh 3

Lee Kyung Kyu yêu cầu trưởng nhóm Suho uốn cong một chiếc thìa và anh chàng đã ứng biến bằng cách quay thìa trên tay. Trong khi đó, Chanyeol mượn cớ... chưa ăn no để không phải "thi triển sức mạnh".

Cuối cùng, trưởng nhóm EXO tiết lộ vô cùng nghiêm túc: "Sức mạnh của chúng em đang bị mất đi sau những ngày tháng sống ở Trái Đất. Thông thường siêu năng lực chỉ bùng phát trong lúc quay các MV ca nhạc mà thôi". "Bí mật động trời" này khiến hai MC "cười té ghế".  

Siêu năng lực siêu "ngầu" thời debut.

Sắp tới, album phòng thu thứ tư của EXO The War cùng MV ca khúc chủ đề KoKoBop sẽ được phát hành trên các trang web âm nhạc vào lúc 18 giờ ngày 18 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc). SM Entertainment cũng đã xác nhận rằng EXO sẽ trở lại mà không có Lay, do thành viên này đang bận rộn với lịch trình cá nhân tại quê nhà Trung Quốc. Nhóm sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên trên show âm nhạc M!Countdown vào ngày 20 tháng 7. Sau khi phát hành teaser comeback, EXO trở thành hot trend toàn cầu trên Twitter với 11 triệu lượt tweet.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

HHT - Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc mới đây đã có một bài về những hình phạt cao nhất mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt nếu như những tội danh mà nam ca sĩ phạm phải là đúng. Điều đáng nói là, Ngô Diệc Phàm là người Canada, và hình phạt theo luật của Canada cho các tội danh này mới thực sự gây sốc.