Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt
HHT - Nổi tiếng là cực vô tư với các nữ idol, nhưng Heechul (Super Junior) cũng phải bối rối e ngại khi đụng mặt cô gái này đấy.

Lâu nay, Heechul (Super Junior) được khen là nhân vật đặc biệt của K-Pop, vì có thể thân thiết với rất nhiều cô gái mà không hề bị khán giả dị nghị hay vướng tin đồn tình cảm. Cứ ngỡ Heechul vô tư lự với tất cả các cô nàng trong K-Pop, hóa ra vẫn có ngoại lệ.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 1

Đó chính là Ahn Sohee, cựu thành viên của Wonder Girls. Thực ra từ lâu rồi, Heechul đã thú nhận mình cực kỳ yêu thích Ahn Sohee, dành cho cô những lời có cánh như ‘Giữa showbiz rối ren này, Sohee như một ốc đảo bình yên với tôi vậy”.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 2

Và rồi người trong mộng đã xuất hiện trong show giải trí Knowing BrosHeechul là người chơi chính. Khi lần đầu nhìn thấy Sohee trong trường quay, Heechul đã bối rối ngượng ngùng đến mức quay lưng đi thẳng. Phản ứng này của Heechul làm mọi người vô cùng bất ngờ, vì lâu nay anh chàng luôn là người chủ động trêu chọc người chơi.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 3

Bối rối thế vẫn chưa đủ khi Sohee vặn vẹo Heechul rằng anh chàng luôn miệng bảo thích Sohee, nhưng ngoài ra còn hâm mộ Momo (TWICE) rồi Hara (Kara) nữa). Đến khi phải lựa chọn “Sohee hay Momo” thì Heechul thực sự luống cuống không biết nên nghiêng về bên nào, khiến cho Sohee vô cùng thất vọng. Và cuối cùng, Heechul đã chọn Sohee vẫn là cô gái số 1 trong lòng mình.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 4

Sau khi hoàn thành tập này, Heechul không quên chụp chung ảnh với Sohee, khoe lên tài khoản Instagram kèm theo rất nhiều hashtag mùi mẫn như #Oasis (Ốc đảo), #King wang zzang Mandu Ahn Sohee (Sohee tuyệt vời), #FirstTimeMeetingSince2010ComeToPlay (Lần đầu gặp lại từ năm 2010), #IevenSangLetYouGoInThePast (Đã từng hát Let you go trong quá khứ).

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?