Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt
HHT - Nổi tiếng là cực vô tư với các nữ idol, nhưng Heechul (Super Junior) cũng phải bối rối e ngại khi đụng mặt cô gái này đấy.

Lâu nay, Heechul (Super Junior) được khen là nhân vật đặc biệt của K-Pop, vì có thể thân thiết với rất nhiều cô gái mà không hề bị khán giả dị nghị hay vướng tin đồn tình cảm. Cứ ngỡ Heechul vô tư lự với tất cả các cô nàng trong K-Pop, hóa ra vẫn có ngoại lệ.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 1

Đó chính là Ahn Sohee, cựu thành viên của Wonder Girls. Thực ra từ lâu rồi, Heechul đã thú nhận mình cực kỳ yêu thích Ahn Sohee, dành cho cô những lời có cánh như ‘Giữa showbiz rối ren này, Sohee như một ốc đảo bình yên với tôi vậy”.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 2

Và rồi người trong mộng đã xuất hiện trong show giải trí Knowing BrosHeechul là người chơi chính. Khi lần đầu nhìn thấy Sohee trong trường quay, Heechul đã bối rối ngượng ngùng đến mức quay lưng đi thẳng. Phản ứng này của Heechul làm mọi người vô cùng bất ngờ, vì lâu nay anh chàng luôn là người chủ động trêu chọc người chơi.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 3

Bối rối thế vẫn chưa đủ khi Sohee vặn vẹo Heechul rằng anh chàng luôn miệng bảo thích Sohee, nhưng ngoài ra còn hâm mộ Momo (TWICE) rồi Hara (Kara) nữa). Đến khi phải lựa chọn “Sohee hay Momo” thì Heechul thực sự luống cuống không biết nên nghiêng về bên nào, khiến cho Sohee vô cùng thất vọng. Và cuối cùng, Heechul đã chọn Sohee vẫn là cô gái số 1 trong lòng mình.

Cuối cùng, đã có một cô gái khiến cho Heechul phải bối rối ngượng ngùng đỏ mặt ảnh 4

Sau khi hoàn thành tập này, Heechul không quên chụp chung ảnh với Sohee, khoe lên tài khoản Instagram kèm theo rất nhiều hashtag mùi mẫn như #Oasis (Ốc đảo), #King wang zzang Mandu Ahn Sohee (Sohee tuyệt vời), #FirstTimeMeetingSince2010ComeToPlay (Lần đầu gặp lại từ năm 2010), #IevenSangLetYouGoInThePast (Đã từng hát Let you go trong quá khứ).

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm