Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè!

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè!
HHT - Son Tom Ford nổi tiếng là thỏi son “vạn người mê” bởi thiết kế sang chảnh, chất son không chê vào đâu được. Chắc chắn dòng son kem của hãng cũng sẽ không làm các fan thất vọng!

Son của các hãng khác thì không biết, nhưng trong thế giới đồ mỹ phẩm và làm đẹp, có ba người đàn ông vô cùng quyền lực mà dân tình mê son vẫn bảo nhau rằng, chưa mua son của ba chàng này thì chưa phải là người sưu tập son chân chính! Đó là những ai vậy? Đó chính là Christian Louboutin, Marc JacobsTom Ford!

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè! ảnh 1

Nếu như son của Christian Louboutin quá sang chảnh và đắt đỏ (khoảng 2,5 -2,7 triệu đồng/ thỏi son), thì son của Tom Ford cũng ở mức sang chảnh nhưng dễ chấp nhận hơn (với 1,3 triệu đồng cho thỏi son 3,5g và khoảng 800K cho dòng son mini Lips & Boys).

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè! ảnh 2

Cuối tháng 8 vừa qua, Tom Ford đã không nằm ngoài cuộc chơi son kem nữa mà chính thức tung ra dòng son kem đầu tiên của mình mang tên Tom Ford Liquid Matte Lip Lacquer. Đúng như tên gọi, son mang hiệu ứng lì tiệp vào môi vô cùng ấn tượng. Chất son vẫn đỉnh cao và mềm môi như son thỏi nhưng khả năng bám màu thì lên đến 17 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè! ảnh 3

Thiết kế cũng là một điểm cộng khó có thể bỏ qua, thỏi son kem có màu nâu pha vàng cực sang chảnh, cuối thỏi son có nhựa trong để nhìn thấy màu son. Chổi thiết kế vừa vặn, dễ đánh.

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè! ảnh 4

Vì là dòng son mới nên chỉ có sáu gam màu, trong đó có những màu son thỏi siêu nổi tiếng của Tom Ford cũng được “chuyển đổi” sang dạng son kem như Ruby Rush hay Flame.

Cuối cùng hãng Tom Ford cũng chịu tung ra thỏi son kem đầu tiên rồi nè! ảnh 5

Giá cho một “em” son Tom Ford kem này, như thường lệ là không hề rẻ: 55$ (khoảng 1,3 triệu đồng), nhưng là xứng đáng, cực kỳ xứng đáng!

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm