Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta vẫn biết ông xã của Tăng Thanh Hà tên Louis Nguyễn và mãi đến bây giờ, "ngọc nữ màn ảnh Việt" mới tiết lộ tên tiếng Việt của chồng.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm 10 năm đám cưới bằng một bữa tiệc ấm cùng nhưng không kém phần sang trọng bên bạn bè, người thân. Mới đây, "ngọc nữ màn ảnh Việt" đã khoe bức ảnh Louis Nguyễn ra Hà Nội nhận một giải thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu.

Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 1
Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 2

Tăng Thanh Hà bất ngờ nhắc đến tên tiếng Việt của chồng.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã gọi ông xã là Quốc Khánh, có lẽ là lần đầu cô tiết lộ tên tiếng Việt của chồng. Nhân dịp này, nữ diễn viên cũng kể thêm rằng cô quen chồng năm 2009, khi anh mới thành lập công ty và cô thấy rất may mắn khi được chứng kiến chồng gây dựng sự nghiệp từ những viên gạch đầu tiên.

Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 3

Khán giả bất ngờ khi biết Louis Nguyễn có tên khác là Quốc Khánh

Dưới bài đăng này, rất nhiều khán giả vừa gửi lời chúc mừng Louis Nguyễn vừa bày tỏ sự bất ngờ khi hóa ra chồng của nàng ngọc nữ cũng có tên tiếng Việt. Trước đây, Tăng Thanh Hà luôn gọi chồng là Louis Nguyễn nên mọi người đinh ninh anh chỉ có tên tiếng Anh là Louis mà thôi. Hóa ra Louis còn có tên tiếng Việt mang ý nghĩa rất đẹp là Nguyễn Quốc Khánh.

Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 4

Hai vợ chồng vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Từ khi công khai hẹn hò đến nay, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn là "cặp đôi vàng" trong showbiz, trở thành tâm điểm chú ý cho dù nữ diễn viên đã lâu không đóng phim hoặc xuất hiện trong các sự kiện. 13 năm bên nhau, cặp đôi lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc, luôn dành cho nhau những cử chỉ dịu dàng lời nói ngọt ngào khiến công chúng ngưỡng mộ.

Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 5
Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 6
Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 7

Hai vợ chồng luôn nắm chặt tay nhau khi chụp ảnh

Tuy không thường xuyên đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân nhưng mỗi lần Tăng Thanh Hà khoe ảnh bên chồng, cư dân mạng đều trầm trồ vì hai người quá đẹp đôi cũng như cái nắm tay đã trở thành thương hiệu của hai vợ chồng.

Cưới nhau 10 năm, đến giờ Tăng Thanh Hà mới lần đầu hé lộ tên tiếng Việt của ông xã ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm