Cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách đối mặt với thất bại bằng thái độ tích cực

Cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách đối mặt với thất bại bằng thái độ tích cực
HHT - Cuốn sách sẽ giúp độc giả hiểu thêm về “học cách thất bại tích cực” với các bước thật rõ ràng, cơ bản. Khi đã có thái độ học tích cực thì các bạn sẽ vững vàng ở mọi môi trường.

Trong xã hội hiện đại không hiếm những trường hợp trẻ chán nản, rơi vào trầm cảm, thậm chí tự tử vì áp lực học hành khi bị nhồi nhét học ngày, học đêm từ tiếng Anh, Toán, cho tới kĩ năng sống…

Nhưng rốt cuộc, những đứa trẻ học được gì, học vì bản thân chúng hay học vì kì vọng của chính cha mẹ? Trẻ học nhưng không có động lực học tập thực sự mà chỉ vì những yếu tố tác động bên ngoài nên rất dễ bị áp lực khi kết quả không như mong muốn và không tìm thấy hứng thú trong việc học hành.

Đây cũng là lý do vì sao bên cạnh việc tập trung vào giảng dạy kiến thức thì việc khơi dậy niềm đam mê, nội lực từ chính bên trong các bạn nhỏ và rèn luyện phương pháp học tập đúng đắn lại là điều vô cùng cần thiết.

Đó cũng chính là điều mà tác giả nổi tiếng thế giới Lance G King đã đề cập trong cuốn sách Thất bại tích cực - chìa khóa thành công cho con, một cẩm nang giúp các bậc cha mẹ có thể đồng hành và hướng dẫn con trong suốt quá trình học tập của các bạn nhỏ. 

Cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách đối mặt với thất bại bằng thái độ tích cực ảnh 1

Cuốn sách mang đến những bài học khơi dậy động lực học tập của các bạn nhỏ.

Cuốn sách giúp cha mẹ biết cách khơi dậy động lực học tập bên trong của các bạn nhỏ, dựa vào nội lực của chính mình vươn lên, biến học tập thành đam mê và niềm vui thật sự, từ đó trút bỏ được những gánh nặng áp lực từ thầy cô, cha mẹ. Đồng thời, cuốn sách cũng chỉ ra những phương pháp cần thiết nên rèn luyện hằng ngày để có thể học tập hiệu quả và có thể áp dụng vào công việc trong tương lai.

Và trên hết, cuốn sách sẽ giúp độc giả hiểu thêm về “học cách thất bại tích cực” với các bước thật rõ ràng, cơ bản. Khi đã trở thành một người học bền bỉ, một người có thái độ tích cực trước những thất bại, thay đổi và học hỏi từ thất bại của bản thân thì trẻ dù có bị “quẳng” vào đâu cũng có thể vững vàng bước tiếp.

Cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách đối mặt với thất bại bằng thái độ tích cực ảnh 2

Tác giả Lance G King không chỉ là nhà nghiên cứu giáo dục, ông còn tích lũy kinh nghiệm từ việc nuôi dạy 3 người con.

Tuy là một cuốn sách mỏng nhưng Thất bại tích cực - chìa khóa thành công cho con lại có nhiều tri thức và trải nghiệm, kỹ năng được đúc rút từ nhiều năm nghiên cứu của chính tác giả - vừa là một nhà nghiên cứu giáo dục, một thầy giáo trực tiếp giảng dạy, vừa là một người cha của ba đứa con - sẽ giúp độc giả từng bước hiểu ra cách đồng hành với các bạn nhỏ để khơi dậy mạnh mẽ nhất năng lực tiềm tàng.

Quà tặng: ADCBookiz tặng độc giả Hoa Học Trò 5 cuốn sách Thất bại tích cực - chìa khóa thành công cho con. Để nhận được quà tặng, mời bạn gửi thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại về email trasuaonline@gmail.com với tiêu đề thư: Nhận sách Thất bại tích cực trước ngày 17/12/2017. Tòa soạn sẽ tặng sách cho 5 độc giả may mắn và công bố kết quả trên Fanpage của H2T.

TUỆ MINH - Ảnh: ADCBookiz

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.