Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay!

HHT - Thay vì đề tên một cách thông thường thì cô bạn này lại chọn cách vẽ thêm một số chi tiết minh họa khiến quyển vở trở nên sinh động và giàu màu sắc hơn.

Để giúp cho bản thân nhanh chóng tiếp thu được bài giảng cũng như đỡ nhàm chán hơn trong việc học tập môn Ngữ Văn, mới đây, một bạn nữ sinh đã sáng tạo ra cách làm vô cùng độc đáo mà nhiều người nhìn vào đã muốn học bài ngay.

Theo đó thay vì đề tên tựa bài là những tác phẩm một cách đơn giản như nhiều học sinh vẫn thường làm thì nay, nữ sinh này lại quyết định dành một ít thời gian để vẽ thêm một vài chi tiết minh họa đầu bài. Mỗi tác phẩm được điểm thêm những chi tiết khá bắt mắt.

Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 1

Điển hình như Hịch tướng sĩ thì được vẽ thêm ngọn cờ dân tộc, ngọn cờ tượng trưng cho tinh thần thượng võ, chiến đấu của nghĩa quân, Tức cảnh Pác Bó thì được trang trí thêm một ít sản vật nơi vùng non núi, Ngắm trăng thì là hình ảnh của một người đàn ông bên khung cửa sổ, xa xa là ánh trăng sáng rực cả bầu trời... Tất cả đã tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật được “thu nhỏ” bên trong một quyển vở.

Nhiều người sau khi chứng kiến những hình ảnh đầy màu sắc này đã đùa vui rằng, có lẽ nếu như có được quyển vở này thì nhiều bạn học sinh có lười biếng cách mấy cũng sẽ chăm chỉ học bài hẳn lên, từ đó mà môn Văn có thể sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ học trò nữa.

Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 2

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết này đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt tương tác từ phía cư dân mạng. Đa phần trong số này đều cho rằng, ngoài khả năng học Văn thì có thể nữ sinh, chủ nhân của quyển vở này còn có thể phát triển thêm khả năng hội họa.

- “Đẹp quá, nhìn mà thấy mê, chả bù với mình”.

- “Chủ nhân của quyển vở hẳn là khéo tay lắm đây, nếu có thể thì nên học thêm mỹ thuật để phát huy được hết khả năng của bản thân cậu nhé!”.

- “Kiểu này mà lên trả bài giáo viên không cho điểm cao mới lạ”.

Hãy cùng xem qua trọn bộ hình ảnh những chi tiết đầy màu sắc và sinh động bên trong quyển vở Ngữ Văn đầy sinh động này nhé!

Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 3
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 4
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 5
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 6
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 7
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 8
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 9
Cuốn vở Ngữ văn được trang trí đầy màu sắc, nhìn vào là muốn học bài ngay! ảnh 10

Nguồn: Vân Anh/ Group Trường Người Ta

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...