Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Suchin tại nhà riêng, không gian buổi tiệc đã được cặp đôi trang trí từ tối hôm trước. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đôla và Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh tiệc sinh nhật mừng thôi nôi cho con gái Suchin. Cô bé chào đời đầu tháng 8/2020, nhưng theo lịch âm, hôm nay (27/7) là sinh nhật tròn một tuổi. Bên cạnh Cường Đôla, Đàm Thu Trang và Subeo, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của bà Như Loan - mẹ của "đại gia phố núi".

Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin ảnh 1

Gia đình "đại gia phố núi" chụp ảnh kỷ niệm trong ngày đặc biệt.

Tại đây tên thật của "Chin nhõi" cũng được cặp sao tiết lộ, theo đó bé tên là Tuệ San. Trong tiếng Hán, Tuệ San có nghĩa dịu dàng, thanh cao, thông minh. Suchin được mặc chiếc váy màu kem, đeo kẹp tóc hình nơ siêu cưng. Không quan tâm mọi người chụp ảnh kỷ niệm ra sao, nhóc tì ngồi chơi một mình với chiếc nón sinh nhật trông hết sức đáng yêu.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin ảnh 2

Con gái Cường Đôla được người hâm mộ yêu mến vì rất dễ thương.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin ảnh 3

Tên thật của Suchin được ghi trên bánh kem.

Gia đình Cường Đôla đã tập trung trang trí không gian buổi tiệc từ tối hôm trước nhưng đến hôm nay mới chuẩn bị lễ cúng và làm thôi nôi cho Suchin. Vì tổ chức sinh nhật con gái vào đúng thời điểm TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội nên rất khó khăn Đàm Thu Trang mới có thể mua được những nguyên liệu, vật dụng cần thiết. Cô chia sẻ tối nay sẽ tiết lộ trên trang cá nhân bé Suchin bốc đồ vật nào đầu tiên trong ngày thôi nôi.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin ảnh 4

Cựu người mẫu tự tay chuẩn bị lễ cúng thôi nôi.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, tiết lộ tên thật bé Suchin ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm