Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mako Komuro - trước là Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản - mới xuất hiện trên đường phố ở New York (Mỹ), nơi cô cùng chồng chuyển tới sống. Mako được nhận xét là giản dị, không thích gây chú ý, và có cách ăn mặc ngày càng giống chồng cô, Kei Komuro.

Mako là cô công chúa đã từ bỏ tước vị, rời khỏi Hoàng gia Nhật Bản để kết hôn với người yêu “thường dân”. Sau khi cưới, cô cũng từ chối khoản tiền trợ cấp 1,3 triệu đôla mà lẽ ra một thành viên Hoàng gia như cô được nhận khi rời đi.

Giờ đây, tuy Mako chỉ là một công dân bình thường, nhưng sự quan tâm của công chúng dành cho cô vẫn không giảm bớt. Những người yêu quý Mako đều muốn biết cô bắt đầu cuộc sống mới thế nào. Cách đây chừng nửa tháng, Mako đã một mình ra phố mua những đồ dùng hằng ngày như khăn tắm, mắc áo - cô chọn mua loại thường, không phải hàng xa xỉ, thế rồi bị lạc đường.

Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng ảnh 1

Mako từng bị lạc đường khi ra phố ở New York. Ảnh: Probe-Media/ Daily Mail.

Cho nên dường như Mako vẫn cần phải tìm hiểu thêm về thành phố mà cô mới chuyển tới sống. Còn chồng cô, Kei Komuro, đã sống và học ở Mỹ mấy năm nên hẳn là có “nhiệm vụ” hướng dẫn cho vợ.

Mới đây, người ta thấy vợ chồng Mako và Kei Komuro cùng nhau ra phố. Có vẻ Kei đang chỉ dẫn thêm cho Mako vì anh vừa đi vừa nói liên tục, còn Mako thỉ mải mê nhìn ngó.

Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Image Direct.

Trong lần ra phố này, Mako và Kei ăn mặc giản dị với những màu gần giống nhau và là kiểu trang phục ít gây chú ý, màu ghi và xanh ô-liu. Mako để tóc xõa, có lẽ cũng không trang điểm. Cư dân mạng nhận xét rằng Mako có phong cách ngày càng giống chồng cô: Trang phục rộng, đơn giản, thoải mái, đầu tóc ít chải chuốt. Điều này tất nhiên là rất khác với thời Mako ở Hoàng gia, khi kiểu tóc và trang phục của cô luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, váy được may vừa người một cách chuẩn mực, không ôm cũng không rộng.

Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng ảnh 3

Khi còn ở Hoàng gia, Mako luôn mặc những bộ váy được thiết kế chuẩn mực, tóc chải cẩn thận. Ảnh: Gettotext.

Vì câu chuyện của vợ chồng Mako - Kei Komuro và vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle có một số điểm tương đồng, nhất là việc cả hai cặp đôi đều rời Hoàng gia, nên họ khó tránh khỏi việc bị so sánh. Lần này, cư dân mạng cho rằng, hiện tại, Mako - Kei có vẻ muốn sống lặng lẽ và ít bị chú ý hơn so với Harry - Meghan. Bởi sau khi rời khỏi Hoàng gia và sang Mỹ, Meghan thường vẫn dùng đồ đắt tiền, có vẻ luôn để ý đến việc lựa chọn trang phục, còn Mako thì trông đơn giản hơn hẳn.

Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng ảnh 4

Có vẻ phong cách của Mako đơn giản hơn Meghan. Meghan từng đến thăm trường học có nhiều trẻ em nghèo ở New York mà mặc trang phục và đi giày xa xỉ. Ảnh: GrosbyGroup; Robert Kamau/ Getty Images.

Dù sao, mỗi cặp đôi có suy nghĩ khác nhau, nên tất nhiên họ sẽ theo đuổi những phong cách sống khác nhau. Hiện chưa có thông tin là cựu Công chúa Mako đã đi làm gì chưa, còn chồng cô thì dự định thi lại kỳ thi để được hành nghề luật sư tại bang New York, sẽ diễn ra vào tháng 2 tới (do anh chưa vượt qua được kỳ thi năm nay).

Cựu Công chúa Mako ra phố khám phá nơi ở mới: Phong cách ăn mặc ngày càng giống chồng ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm