"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ
HHT - Quang Hải vừa có một trận bóng “nghẹt thở”, 1 chọi 11 với đội bóng của trường tiểu học cũ. Đặc biệt, ngôi sao của đội tuyển Việt Nam còn trao tặng nhiều phần quà giá trị và đóng góp vào quỹ phát triển của nhà trường.

Không chỉ là nhân tố quan trọng trong tập thể của Hà Nội FC, U23, Olympic ĐTQG Việt Nam, tiền vệ trẻ tuổi Nguyễn Quang Hải còn đóng góp những chiến công lớn để cùng tập thể giành những danh hiệu cao quý. Thế nhưng không ít người phải bất ngờ khi bắt gặp một chàng tiền vệ Quang Hải bình dị trong chuyến về thăm trường cũ và giao lưu cùng các fan hâm mộ nhí.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 1

Thoạt đầu, các em học sinh Trường tiểu học Xuân Nộn chỉ được thông báo đá giao hữu với một đội bóng cấp trường. Đến khi cờ trống sẵn sàng, các cầu thủ nhí bước ra sân, mọi người mới được biết đối thủ của đội bóng nhí chính là Quang Hải. 

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 2

Mọi người càng bất ngờ khi MC tuyên bố luật chơi “có 1-0-2”: “Quang Hải sẽ đấu 1 chọi 11 với đội bóng nhí”. Thú vị hơn, nếu Quang Hải giành chiến thắng, BTC chương trình sẽ trao tặng những phần quà và đóng góp vào quỹ phát triển của trường tiểu học Xuân Nộn. Nếu Quang Hải thua, chính anh sẽ là người đóng góp cho quỹ.

Và tất nhiên, quyết định này đã khiến các fan may mắn được "mục sở thị" trận cầu "gây cấn" giữa cựu học sinh và 11 "đồng môn" của ngôi trường Xuân Nộn vô cùng phấn khởi.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 3
"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 4
Anh còn thể hiện kỹ năng đi bóng lắt léo khiến các em học sinh phải liên tục reo hò.

Không quá ngạc nhiên, kết quả chung cuộc là 6-2, nghiêng về đội các cầu thủ nhí. Tuy nhiên tất cả mọi người đều vô cùng vui vẻ bởi sau tất cả, đây là trận đấu tạo cho các em cơ hội được tiếp xúc với Quang Hải, học hỏi kĩ năng và khơi gợi nguồn cảm hứng cho chính mình. Thắng thua không quan trọng, điều quan trọng ở đây chính là một trận đấu ý nghĩa mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Cuối chương trình, Quang Hải đã trao tặng những phần quà và đóng góp cho quỹ phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, Quang Hải còn đích thân mang đến một khung thành mới toanh cho trường kèm theo chữ ký của chính anh.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 5
Quang Hải ký tên lên khung thành tặng cho nhà trường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.