"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ
HHT - Quang Hải vừa có một trận bóng “nghẹt thở”, 1 chọi 11 với đội bóng của trường tiểu học cũ. Đặc biệt, ngôi sao của đội tuyển Việt Nam còn trao tặng nhiều phần quà giá trị và đóng góp vào quỹ phát triển của nhà trường.

Không chỉ là nhân tố quan trọng trong tập thể của Hà Nội FC, U23, Olympic ĐTQG Việt Nam, tiền vệ trẻ tuổi Nguyễn Quang Hải còn đóng góp những chiến công lớn để cùng tập thể giành những danh hiệu cao quý. Thế nhưng không ít người phải bất ngờ khi bắt gặp một chàng tiền vệ Quang Hải bình dị trong chuyến về thăm trường cũ và giao lưu cùng các fan hâm mộ nhí.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 1

Thoạt đầu, các em học sinh Trường tiểu học Xuân Nộn chỉ được thông báo đá giao hữu với một đội bóng cấp trường. Đến khi cờ trống sẵn sàng, các cầu thủ nhí bước ra sân, mọi người mới được biết đối thủ của đội bóng nhí chính là Quang Hải. 

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 2

Mọi người càng bất ngờ khi MC tuyên bố luật chơi “có 1-0-2”: “Quang Hải sẽ đấu 1 chọi 11 với đội bóng nhí”. Thú vị hơn, nếu Quang Hải giành chiến thắng, BTC chương trình sẽ trao tặng những phần quà và đóng góp vào quỹ phát triển của trường tiểu học Xuân Nộn. Nếu Quang Hải thua, chính anh sẽ là người đóng góp cho quỹ.

Và tất nhiên, quyết định này đã khiến các fan may mắn được "mục sở thị" trận cầu "gây cấn" giữa cựu học sinh và 11 "đồng môn" của ngôi trường Xuân Nộn vô cùng phấn khởi.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 3
"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 4
Anh còn thể hiện kỹ năng đi bóng lắt léo khiến các em học sinh phải liên tục reo hò.

Không quá ngạc nhiên, kết quả chung cuộc là 6-2, nghiêng về đội các cầu thủ nhí. Tuy nhiên tất cả mọi người đều vô cùng vui vẻ bởi sau tất cả, đây là trận đấu tạo cho các em cơ hội được tiếp xúc với Quang Hải, học hỏi kĩ năng và khơi gợi nguồn cảm hứng cho chính mình. Thắng thua không quan trọng, điều quan trọng ở đây chính là một trận đấu ý nghĩa mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Cuối chương trình, Quang Hải đã trao tặng những phần quà và đóng góp cho quỹ phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, Quang Hải còn đích thân mang đến một khung thành mới toanh cho trường kèm theo chữ ký của chính anh.

"Cựu học sinh" Quang Hải khiến fan thích thú khi so tài cùng các "đồng môn nhí" ở trường cũ ảnh 5
Quang Hải ký tên lên khung thành tặng cho nhà trường.
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.