Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ những phản hồi tốt về khâu tổ chức Miss Earth tại Việt Nam của fan sắc đẹp quốc tế, hiện tại có thông tin cho rằng đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi trong 4 năm kế tiếp.

Mới đây, chuyên trang nhan sắc quốc tế Sash Factor đã đưa thông tin thú vị về cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất):

Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp? ảnh 1

“Với rất nhiều phản hồi tích cực của fan sắc đẹp từ khắp nơi trên thế giới về khâu tổ chức cuộc thi Miss Earth tại Việt Nam, rất nhiều giám đốc quốc gia của cuộc thi này đã bày tỏ mong muốn được đưa Miss Earth đến với đất nước của họ. Và đây là danh sách một số quốc gia có thể sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất trong 4 năm kế tiếp:

2024 - Thái Lan

2025 - Hàn Quốc

2026 - Myanmar

2027 - Indonesia"

Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp? ảnh 2

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có khâu tổ chức các cuộc thi nhan sắc chỉn chu, chuyên nghiệp và hoành tráng nhất. Sau thành công rực rỡ của Miss Grand International 2023, cuộc thi Miss Earth 2023tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi tổ chức tại Việt Nam. BTC đã bám sát tiêu chí của cuộc thi này với nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan đến môi trường. Đồng thời, cuộc thi cũng bao gồm đầy đủ các phần thi phụ đúng với một cuộc thi nhan sắc.

Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp? ảnh 3

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh.

Thêm nữa, mặc dù được tổ chức ở Việt Nam, nhưng đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh cũng không vì thế mà được ưu ái, BTC đã rất công bằng khi lựa chọn thí sinh chiến thắng trong các phần thi phụ yêu cầu bình chọn.

Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp? ảnh 4

Hoa hậu Lan Anh cũng nhận được nhiều lời khen vì đã và đang hoàn thành tốt vai trò là đại diện nước chủ nhà. Người đẹp rất nhiệt tình giới thiệu về Việt Nam, và hỗ trợ các thí sinh trong các hoạt động của cuộc thi.

Đã có tới 4 quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cho 4 năm kế tiếp? ảnh 8
Theo Sash Factor
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm